Dạ tiệc hoa hồng siêu sang chảnh khiến chị em Sài Gòn đổ xô đến check-in

Ngày 18/10/2019 18:00 PM (GMT+7)

Như lời chúc thân thương nhất dành cho các nữ chủ nhân của xe tay ga Grande nhân ngày 20/10, Yamaha Motor Việt Nam đã tổ chức “Dạ Tiệc Hoa Hồng” – đêm tiệc tri ân đặc biệt dành cho các quý cô.

Đúng với tên gọi “Dạ Tiệc Hoa Hồng” – bữa tiệc được tổ chức hoành tráng với hàng triệu đoá hồng được trang trí công phu tỉ mỉ từ cổng chào đến sân khấu và điểm nhấn chính là bức tường hoa hồng đỏ rực rỡ nơi các nữ hoàng tự tin khoe sắc chụp ảnh check in tại đêm tiệc.

Dạ tiệc hoa hồng siêu sang chảnh khiến chị em Sài Gòn đổ xô đến check-in - 1

Các quý cô tự tin khoe sắc check-in tại “Dạ Tiệc Hoa Hồng” của Grande

Yamaha Grande đã tạo ra nét chấm phá đặc biệt với 3 không gian cùng 3 màu sắc khác nhau. Mỗi màu theo một phong cách riêng ở ngoài sảnh chương trình để các quý cô cùng nhau khoe những đường cong nét đẹp của mình bên những chiếc xe Yamaha Grande.

Dạ tiệc hoa hồng siêu sang chảnh khiến chị em Sài Gòn đổ xô đến check-in - 2

Không gian đặc biệt của dạ tiệc được trang trí bởi hàng triệu bông hồng thật

Dạ tiệc hoa hồng siêu sang chảnh khiến chị em Sài Gòn đổ xô đến check-in - 3

Sân khấu cũng tràn ngập hoa và tiết mục Acrobat Dance mở màn ấn tượng

Buổi tiệc không chỉ thu hút các quý cô bởi các hoạt động làm đẹp đến từ các thương hiệu trang điểm cao cấp của nhãn hàng M.A.C, ETE Saigon Hairsalon mà còn là dịp để các quý cô giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm của bản thân trong chương trình talkshow nói về chủ đề “Phụ nữ trong thời đại 4.0” với phần giao lưu hết sức dễ thương cùng diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Chính nhờ đó mà bữa tiệc trở nên thật thân mật và gần gũi. Sau những giây phút chia sẻ đáng yêu, các quý cô lại được mãn nhãn với show thời trang “Fashion Show with Grande”. Từng bộ cánh áo kết hợp với xe Grande tạo nên xu hướng thời trang đẳng cấp và tuyệt vời là cảm nhận chung của các quý cô được chiêm ngưỡng và tham dự bữa tiệc.

Dạ tiệc hoa hồng siêu sang chảnh khiến chị em Sài Gòn đổ xô đến check-in - 4

Fashion Show with Grande với những bộ cánh thời thượng và đẳng cấp

Dạ tiệc hoa hồng siêu sang chảnh khiến chị em Sài Gòn đổ xô đến check-in - 5

Các ca sĩ khách mời là Đông Nhi và Erik khuấy đảo sân khấu, mang đến một đêm tiệc trọn vẹn

Phần cuối chương trình là thời gian để Yamaha tôn vinh những “nữ hoàng” đẹp nhất đêm tiệc với những phần quà đặc biệt của các nhãn hàng tham gia. Giải nhất dưới sự tài trợ của nhãn hàng Fujifilm là một máy ảnh Fuji Camera X-A7. Theo đó giải nhì mỗi quý cô sẽ nhận được một bộ quà tặng từ nhãn hàng trang điểm cao cấp M.A.C. Và 7 quý cô được giải khuyến khích cũng nhận được những bộ quà giá trị đến từ nhãn hàng trang điểm cao cấp M.A.C.

Dạ tiệc hoa hồng siêu sang chảnh khiến chị em Sài Gòn đổ xô đến check-in - 6

Quý cô duyên dáng đạt giải nhất của đêm tiệc nhận được 1 chiếc máy ảnh Fuji Camera X-A7

Với mong muốn được đến gần hơn, được kết nối với những khách hàng của mình. Yamaha Motor Việt Nam không ngừng hoàn thiện, luôn tích cực tổ chức nhiều hoạt động để mang lại những trải nghiệm đầy thú vị cho khách hàng của mình. Những hình ảnh, hoạt động của đêm tiệc mang lại cảm xúc lắng đọng cho những người tham dự đêm tiệc nói riêng và cộng đồng người yêu quý xe Yamaha nói chung.

(Khám phá).