Đại gia Trịnh Sướng - chủ kho xăng vừa bị Công an khám xét là ai?

Ngày 03/06/2019 16:00 PM (GMT+7)

Sau 2 ngày khám xét kho xăng dầu của Công ty TNHH Mỹ Hưng ở Sóc Trăng, lực lượng chức năng đã rút đi nên doanh nghiệp này hoạt động trở lại bình thường.

Sáng 3-6, theo ghi nhận của chúng tôi, sau lực lượng chức năng rút đi sau 2 ngày khám xét, kho xăng của ông Trịnh Sướng (Giám đốc Công ty TNHH Mỹ Hưng) tại thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên (Sóc Trăng) đã hoạt động trở lại. Hiện, cổng rào của kho xăng đã mở, xe chở nhiên liệu liên tục ra, vào.

dai gia trinh suong - chu kho xang vua bi cong an kham xet la ai? - 1

Kho xăng dầu của đại gia Trịnh Sướng lúc bị công an kiểm tra.

Trước đó, vào tối 30-5, nhiều ôtô biển số xanh của lực lượng công an đến kho xăng dầu Công ty TNHH Mỹ Hưng. Khi lực lượng chức năng đến kho xăng dầu thì ông Trịnh Sướng tăng huyết áp đột ngột nên công an phải đưa người đàn ông ngoài 50 tuổi này đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng điều trị. Sau khi xuất viện vào sáng 31-5, doanh nhân này được đưa về kho xăng dầu để chứng kiến việc khám xét.

dai gia trinh suong - chu kho xang vua bi cong an kham xet la ai? - 2

Kho xăng dầu của đại gia Trịnh Sướng đã hoạt động trở lại.

Khoảng 2 giờ, ngày 2-6, xe của lực lượng công an đồng loạt rời khỏi trạm xăng dầu của đại gia Trịnh Sướng.

Công ty TNHH Mỹ Hưng thành lập từ tháng 3-1996 và có gần 20 lần thay đổi giấy phép kinh doanh, vốn điều lệ thể hiện là 60 tỉ đồng và chỉ có một thành viên. Giữa năm 2015, một trong những công ty thuộc hệ thống xăng dầu của ông Trịnh Sướng bị phạt 50 triệu đồng vì "Mua bán xăng dầu với các đối tượng ngoài hệ thống phân phối". Vụ này liên quan đến 2 triệu lít xăng A92 trị giá trên 40 tỉ đồng do một công ty trong hệ thống của ông Sướng mua trái quy định từ một doanh nghiệp ở TP HCM.

Ngoài hệ thống kinh doanh xăng dầu ở Sóc Trăng, đại gia Trịnh Sướng còn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản và có hàng hóa lưu kho tại một số tỉnh ĐBSCL và tỉnh Đắk Nông.

Theo một số người, đại gia Trịnh Sướng thường tham gia công tác từ thiện xã hội, trong đó có việc tặng nhiều xe cứu thương cho một số bệnh viện.

Cái kết của đại gia kim cương từ bỏ con gái tỷ phú kết hôn với hoa hậu tai tiếng
Mặc dù là một đại gia nổi tiếng, xuất thân quyền lực nhưng vì bản tính quá phong lưu, ham mê tình sắc mà người đàn ông này sẵn sàng từ bỏ người vợ là...
Theo Phong Khê (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ