Dàn hàng 3 chặn xe tải cho cô dâu về nhà chồng kịp giờ

Ngày 12/04/2018 18:05 PM (GMT+7)

Sau khi đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, dàn hàng ngang chặn đầu ô tô trên quốc lộ 1A, nhóm thanh niên bị công an triệu tập.

Clip: Nhóm thanh niên dàn hàng, chặn hàng loạt các phương tiện trên QL1A 

Chiều 11-4, người đi đường đăng tải video clip lên mạng xã hội với tựa đề “Quốc lộ 1A đoạn qua Nghi Lộc trưa nay, đưa dâu mà trai làng chặn hàng loạt ô tô không cho vượt…”.

Video clip quay trên quốc lộ 1A thể hiện một nhóm thanh niên đi ba xe máy cạnh xe dâu. Họ không đội mũ bảo hiểm, dàn hàng ba trên quốc lộ 1A (đoạn qua xóm 13, xã Nghi Liên, TP Vinh), chặn xe tải và xe con không cho các xe vượt lên…

Dàn hàng 3 chặn xe tải cho cô dâu về nhà chồng kịp giờ - 1

 Đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, dàn hàng, lấn làn xe trên quốc lộ 1A để không cho xe tải vượt.

Từ hình ảnh, biển số xe máy trong video clip, ngày 12-4, Đội CSGT Công an TP Vinh (Nghệ An) xác định được người điều khiển xe máy 38D1-191.15 là Lưu Văn Độ (29 tuổi, trú xóm 10, xã Nghi Liên, TP Vinh), người điều khiển xe máy 37B2-676.08 là Lưu Văn Lâm (19 tuổi, trú xóm 10, xã Nghi Liên).

Công an TP Vinh đã triệu tập Độ và Lâm đến làm việc. Hai người thừa nhận là người trong clip và cho biết mình là người thân của chú rể.

Dàn hàng 3 chặn xe tải cho cô dâu về nhà chồng kịp giờ - 2

Một thanh niên bị Công an TP Vinh triệu tập và yêu cầu đưa xe máy đến làm việc. 

“Sáng 11-4, gia đình có tổ chức đám cưới cho em tôi tên là Đức. Khi đi rước dâu từ nhà gái về nhà trai qua quốc lộ 1A thì gia đình có gọi điện thoại cho tôi nói là chậm giờ rồi. Nghe vậy, tôi cùng với Lâm (em họ) và một người bạn của tôi đi xe máy dàn hàng ngang để xin xe tải và các xe khác nhường đường cho xe dâu chạy trước về cho kịp giờ cô dâu đến nhà chồng” - Độ cho biết.

Trung tá Nguyễn Duy Hà, Đội trưởng Đội CSGT Công an TP Vinh, thông tin sự việc đang được tiếp tục làm rõ để xử lý.

Clip: Chị gom ve chai đi ngược chiều, bị yêu cầu quay đầu, nhiều người xem vừa giận vừa thương
Chị gom ve chai đi ngược chiều, nên bác tài yêu cầu chị quay đầu và nói "không thể đi thế này được", chị biết sai dắt vội xe quay lại khiến nhiều...
Theo Đ.Lam (Pháp luật TP.HCM)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h