Đang giảng dạy trực tuyến, giáo sư đại học vô tình để lộ hành vi xem phim khiêu dâm

Ngày 03/05/2020 11:00 AM (GMT+7)

Trong lúc đang giảng dạy trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom, vị giáo sư này đã vô tình để lộ hành vi đáng xấu hổ của mình, cuối cùng khiến ông phải nhận cái kết đắng.

Mới đây, giáo sư John Peng Zhang thuộc Đại học Miami (thành phố Oxford, bang Ohio, Mỹ), đã bị sa thải sau khi ông để lộ hành vi xem phim khiêu dâm trong lúc đang giảng bài trực tuyến cho sinh viên.

Theo đó, giáo sư Zhang đã ở nhà để giảng dạy trực tuyến cho sinh viên thông qua ứng dụng Zoom do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Trong quá trình đó, ông đã chia sẻ màn hình của mình cho lớp học để hướng dẫn phân tích kinh doanh. Nào ngờ chính lúc đó, một trong số các sinh viên đã nhận ra một thanh dấu trang trên trình duyệt của giáo sư Zhang rõ ràng có một trang web liên quan đến nội dung khiêu dâm.

Sau đó, hầu hết các sinh viên trong lớp đều nhận ra sự cố này. Tuy nhiên, giáo sư Zhang không hề biết gì và vẫn tiếp tục bài giảng của mình. Một nam sinh viên đã lấy điện thoại di động ghi lại hình ảnh này, sau đó đăng tải lên mạng xã hội TikTok.

dang giang day truc tuyen, giao su dai hoc vo tinh de lo hanh vi xem phim khieu dam - 1

Giáo sư đại học để lộ việc xem phim khiêu dâm khi đang giảng dạy trực tuyến.

Chỉ trong vòng vài giờ, đoạn clip 8 giây đã lan truyền trên TikTok với tốc độ chóng mặt, nhận về hơn 800.000 lượt xem. Mặc dù đã bị xóa đi trên nền tảng TikTok nhưng đoạn clip này cùng với nhiều hình ảnh chụp màn hình vẫn lan truyền trên nhiều mạng xã hội khác như Facebook, Instagram...

Ethan Hartz, sinh viên năm nhất của Đại học Miami chia sẻ: "Nhiều sinh viên của trường khác đã nhìn thấy đoạn clip và chia sẻ nó cho tôi".

Trong khi đó, giáo sư Zhang, nhân vật chính của câu chuyện, lại tỏ vẻ thờ ơ và muốn chối bỏ. Ông nói: "Tôi không biết chuyện này xảy ra thế nào. Tôi đã không nhìn thấy. Tôi muốn xin lỗi các học viên của mình". Ông Zhang cũng cho biết đang điều tra sự việc và yêu cầu các sinh viên ngừng chia sẻ đoạn clip.

Các giảng viên khác của Đại học Miami từ chối bình luận trên báo chí về vụ việc này. Sau đó, nhà trường đã ra một tuyên bố chung: "Đại học Miami đang tích cực điều tra các khiếu nại của sinh viên về hành vi không phù hợp hoặc quấy rối tình dục. Sau khi nhận được khiếu nại qua đường dây nóng, vụ việc đang được Văn phòng giám đốc và ban giám hiệu nhà trường xem xét điều tra".

Được biết, giáo sư Zhang vẫn tiếp tục dạy thêm vài buổi sau sự cố này. Sau đó, ông đã bị Đại học Miami sa thải.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dang-giang-day-truc-tuyen-giao-su-dai-hoc-vo-tinh-de-...

Diện đồ hở toang hoác đi làm vườn, cô gái để lộ vòng một và vòng ba cực khủng
Không ai phủ nhận cô gái có thân hình đẹp và sexy nhưng cách ăn mặc không phù hợp lại khiến cô nhận về nhiều "gạch đá" của cư dân mạng.
Theo Khánh Hằng (Dịch từ NYP) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ