Đi đòi vịt lạc đàn, 3 anh em bị chém đứt gân tay chân

Ngày 20/10/2015 14:54 PM (GMT+7)

Đòi lại số vịt trong khi chăn lạc sang đàn khác rồi xảy xô xát, anh Lê Văn Dũng cùng 2 anh em ở Thanh Hóa đã bị chém đứt gân tay, gân chân.

Thông tin từ Công an huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa, ngày 20-10, cho biết đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích khiến 3 người bị thương nặng xảy ra tại xã Thiệu Giang, huyện Thiệu Hóa.

Trước đó, vào khoảng 12 giờ ngày 9-10, vợ chồng Lê Văn Tân (SN 1982, ngụ xã Thiệu Giang) đi chăn vịt ở cánh đồng thôn Đường Thôn, xã Thiệu Giang, đã để vịt lẫn vào đàn vịt của Lê Văn Dũng (SN 1989), là người ở cùng thôn.

Đi đòi vịt lạc đàn, 3 anh em bị chém đứt gân tay chân - 1

Lê Văn Tân tại cơ quan công an - Ảnh: Đ.Hợp

Lúc này, Tân có gặp Dũng để xin lại số vịt lạc đàn nhưng Dũng không cho, vợ chồng Tân vẫn đuổi số vịt bị lạc về nhà nên 2 bên đã xảy ra xô xát, đánh nhau.

Đến khoảng 14 giờ 30 phút cùng ngày 9-10, Dũng và một số anh em trong gia đình kéo đến nhà anh Tân để đòi vịt. Tại nhà anh Tân, 2 bên lời qua tiếng lại và tiếp tục dùng gạch đá, gậy gộc, dao đuổi đánh, chém nhau loạn xạ khiến các anh Dũng, Lê Cao Trí, Lê Văn Tuấn (là anh em của Dũng) bị đánh, chém đứt gân tay, gân chân, chấn thương ở nhiều vùng trên cơ thể

Ngay sau đó, sự việc đã được người dân can ngăn đồng thời đưa 3 anh em Dũng đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Đến 21 giờ ngày 9-10, Tân cùng 2 anh em trong gia đình là Lê Văn Tường và Lê Văn Toản đã đến Công an huyện Thiệu Hóa đầu thú, khai nhận toàn bộ sư việc.

Theo Tuấn Minh (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự