Đi ngược chiều, xe máy, xe ba gác bị ô tô đâm nát vụn

Ngày 12/06/2016 15:17 PM (GMT+7)

Chiếc xe máy và xe ba gác cùng chạy ngược chiều trên đường Võ Chí Công đã bị xe ô tô khách đâm nát vụn, vụ tai nạn khiến 2 người ngồi trên xe máy và người lái ba gác bị thương nặng.

Khoảng 7 giờ 45 phút ngày 12/6, trên đường Võ Chí Công (Tây Hồ, Hà Nội) đã xảy một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ba gác tự chế, xe máy và ô tô khách khiến 3 người ngồi trên xe ba gác và xe máy bị thương nặng phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.

di nguoc chieu, xe may, xe ba gac bi o to dam nat vun - 1

Hiện trường vụ tai nạn

Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe ba gác chạy ngược chiều trên đường với tốc độ khá cao đã đâm vào xe ô tô khách mang BKS 29B – 073.55 đang lưu thông theo hướng Bưởi – Cầu Nhật Tân. Ngay sau đó, một xe máy mang BKS 29 E1 – 206.02 cũng chạy ngược chiều với tốc độ cao đã không tránh kịp và tiếp tục đâm vào xe ba gác.

di nguoc chieu, xe may, xe ba gac bi o to dam nat vun - 2

Vệt phanh kéo dài hàng chục mét trên đường của xe khách.

Vụ tai nạn khiến người lái xe ba gác cùng hai người ngồi trên xe máy văng ra xa, bị thương nặng và được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu. Rất may, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn trên ôtô khách không chở theo người nào.

Tại hiện trường, chiếc ô tô khách bị vỡ phần đầu và kính lái bên trái, vệt phanh của xe ô tô khách kéo dài hàng chục mét trên đường. Chiếc xe máy và xe ba gác bị nát vụn, hư hỏng toàn bộ.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, tìm hiểu nguyên nhân vụ tai nạn. Tài xế xe ô tô khách cũng được đưa về cơ quan công an để lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra.

Theo Việt Linh (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự