Diễn biến mới gây "sốc" vụ nam sinh viên cởi trần, nghi bị trói và cướp ở ký túc xá

Ngày 23/02/2022 09:43 AM (GMT+7)

Công TP. Dĩ An xác nhận không có vụ cướp nào xảy ra trong KTX, vụ việc nam sinh viên trình báo bị cướp trấn lột là không đúng sự thật.

Liên quan đến vụ nam sinh viên cởi trần, nghi bị trói và cướp ở KTX ĐH Quốc gia TP.HCM, tối ngày 22/2, Công an TP. Dĩ An, Bình Dương cho biết đã có kết quả xác minh vụ việc.

Diễn biến mới gây amp;#34;sốcamp;#34; vụ nam sinh viên cởi trần, nghi bị trói và cướp ở ký túc xá - 1

Công an TP Dĩ An xác nhận vụ việc nam sinh ở KTX bị tấn công cướp tài sản là do "dựng chuyện".

Theo đó, Công TP. Dĩ An xác nhận không có vụ cướp nào xảy ra trong KTX, vụ việc nam sinh viên trình báo bị cướp trấn lột là không đúng sự thật. Lời khai của sinh viên hoàn toàn bịa ra. Nam sinh viên và đối tượng có quan hệ tình cảm.

"Đây không phải là vụ việc cướp tài sản. Lời khai của bị hại không đúng sự thật. Bị hại và đối tượng có quan hệ tình cảm", đại diện Công an TP. Dĩ An cho biết.

Trước đó, khoảng 21h tối qua 21/2, một số hội nhóm sinh viên tại TP.HCM đã chia sẻ đoạn clip với nội dung một nam sinh bị cướp tài sản trong tòa nhà B4, thuộc ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM TP.HCM khu B. Theo clip chia sẻ thì nghi phạm trói tay chân và nhốt nạn nhân trong trạng thái cởi trần tại khu vực cầu thang thoát hiểm.

Theo đoạn clip được chia sẻ, nam sinh viên ngồi dưới sàn nhà kiểm tra lại ba lô của mình. Lúc này, nhiều người (trong đó có bảo vệ) đang đứng trước cửa thoát hiểm cầu thang bộ của tòa nhà và hỏi han sự tình nam sinh viên. Nam sinh viên này còn cho biết, trong lúc cậu bạn đi xuống lầu 2 vừa mở cửa thang máy thì bị một người đàn ông cao cao ốm ốm bịt miệng lôi ra chỗ tối. Khi nam sinh viên vừa la lên thì người này lấy đi một điện thoại iPhone 11 Promax, laptop thì còn.

Cho tới sáng nay 22/2, sau khi nhận thông tin về vụ cướp xảy ra trong ký túc xá khu B Đại học Quốc gia TP.HCM, Công an TP. Dĩ An đã phối hợp với công an phường Đông Hòa (TP. Dĩ An) tới KTX để lấy lời khai của nạn nhân và kiểm tra hiện trường, làm rõ vụ việc. Tuy nhiên, tại đây, nam sinh viên có hiện tượng khai báo vòng vo, chưa đúng sự thật.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/dien-bien-moi-gay-soc-vu-nam-sinh-vien-coi-tran-nghi-bi-troi-va-...

Vụ clip sinh viên cởi trần, bị trói trong ký túc xá trường đại học: Nam sinh khai gì?
Do nam sinh viên khai báo vòng vo, chưa đúng sự thật nên lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.

Tin tức 24h

Theo K.N (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h