Diễn biến mới vụ phát hiện 9 bộ hài cốt cất giấu trong nhà và dưới ao ở Tây Ninh

Ngày 11/01/2020 13:14 PM (GMT+7)

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan công an vẫn chưa phát hiện vụ án có dấu hiệu hình sự.

Liên quan đến vụ phát hiện 9 bộ hài cốt ở Tây Ninh, ngày 11/1, cơ quan CSĐT Công an huyện Gò Dầu cho biết, đơn vị quyết định không khởi tố vụ phát hiện 9 bộ hài cốt được phát hiện trong nhà dân ở xã Phước Thạnh.

“Lực lượng chức năng vẫn chưa phát hiện vụ án có dấu hiệu hình sự, người liên quan là ông X. đã chết, còn người vợ là bà Vân khai không biết gì”, đại diện công an huyện Gò Dầu cho biết.

dien bien moi vu phat hien 9 bo hai cot cat giau trong nha va duoi ao o tay ninh - 1

Nhiều bộ xương cốt được phát hiện

Trước đó, khoảng 7h sáng 9/1, anh Đinh Văn Phong (ngụ tổ 2, ấp Phước Tây, xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu) phát hiện dưới ao nuôi ba ba (đã bỏ trống, không còn nuôi) phía sau nhà anh có 2 bộ hài cốt trong túi vải đã bị đốt cháy nên báo cơ quan Công an.

Sau đó, cơ quan Công an phát hiện thêm 7 bộ hài cốt trong nhà bà Cao Thị Cẩm Vân (cô của anh Phong) và mời một số người liên quan đến làm việc.

dien bien moi vu phat hien 9 bo hai cot cat giau trong nha va duoi ao o tay ninh - 2

Cơ quan CSĐT huyện Gò Dầu quyết định không khởi tố vụ án

Bà Vân khai nhận, cách đây khoảng 5 - 6 năm, 2 bộ hài cốt (bị đốt cháy) được chồng bà là ông Đinh Văn X. (SN 1951) mua lại của một người ở Đắk Lắk rồi mang về nhà để bán lại cho một người không rõ lai lịch với giá 100 triệu đồng.

Tuy nhiên, cuộc giao dịch không thành. Sau đó ông X. chết. Trước khi chết, ông tiết lộ cho bà Vân là có 2 sọ người tại hồ nước, nếu có người mua thì bán. 7 bộ hài cốt còn lại, bà Vân cho hay không biết gì.

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/vu-phat-hien-9-bo-hai-cot-trong-nha-dan-o-tay-ninh-khong-...

Vụ 9 bộ xương người ở Tây Ninh: Tiết lộ kinh hoàng chuyện bán xương cốt
Một nhân chứng cho biết, có thấy ông X. lấy xương cốt ra giao dịch với một người phụ nữ để bán nhưng không được. Sau đó ông này mang bỏ vào hồ nước.
Theo Minh Nghĩa (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự
Tin hay đừng bỏ lỡ