Điều ước thứ 7: Câu chuyện xúc động đêm rằm cùng 4 chị em Tống Thị Định

Ngày 22/09/2018 20:00 PM (GMT+7)

Chia sẻ câu chuyện xúc động của gia đình của 4 chị em cô bé Tống Thị Định khi mẹ mất sớm, cố gắng lớn lên bên nhau, Hoa hậu Doanh Nhân Đặng Thị Xuân Hương cùng Á quân Giọng Hát Việt 2018 ca sĩ Minh Ngọc đã tổ chức Đêm rằm Trung thu đặc biệt cho 4 chị em cùng các bé xã Tiên Phương.

dieu uoc thu 7: cau chuyen xuc dong dem ram cung 4 chi em tong thi dinh - 1

Đêm rằm Trung thu 2018 với sự có sự tham gia của hơn 200 bạn thiếu nhi và đặc biệt là sự góp mặt của 4 chị em cô bé Tống Thị Định. Tại buổi giao lưu trong chương trình, các em đã được chia sẻ yêu thương cùng những tấm lòng vàng của quỹ từ thiện Xuân Hương. Hoa hậu doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương chia sẻ mong muốn các cháu mạnh khỏe, chăm ngoan, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, tiếp tục học tập, rèn luyện thành người, thành những công dân tốt, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

dieu uoc thu 7: cau chuyen xuc dong dem ram cung 4 chi em tong thi dinh - 2

Câu chuyện đầy xúc động của 4 chị em cô bé Tống Thị Định. Khó khăn khi mẹ mất sớm, 4 chị em lớn lên trong sự đùm bọc lẫn nhau, dù không thể thay thế được mẹ, những cô bé Định đã luôn nỗ lực để vun vén cho đàn em thơ. Trong đêm rằm hôm nay, Định trên vai trò của một chị Hằng, đến vui trung thu cùng các bạn nhỏ xã Tiên Phương.

dieu uoc thu 7: cau chuyen xuc dong dem ram cung 4 chi em tong thi dinh - 3

Khi 4 chiếc mặt nạ được nhấc ra, "chị Hằng" Tống Thị Định đã vô cùng ngạc nhiên khi nhận được điều bất ngờ này từ chính những cô em của mình. Và một điều bất ngờ nữa từ ca sĩ Minh Ngọc đã dành cho các bạn, đó là những lời hát yêu thương mang không khí ấm áp trong Tết đoàn viên đặc biệt của 4 chị em gia đình bé Tống Thị Định.

dieu uoc thu 7: cau chuyen xuc dong dem ram cung 4 chi em tong thi dinh - 4

Chung tay chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là với 4 bạn nhỏ, chương trình Điều ước thứ 7 cùng Quỹ từ thiện Xuân Hương đã tham gia quyên góp, kêu gọi ủng hộ và phối hợp với chính quyền địa phương để tổ chức cho các em có một cái Tết trung thu vui vẻ và ý nghĩa nhất. Những giọt nước mắt đã rơi khi 4 chị em nhận được tấm hình đầy đủ các thành viên trong gia đình, một điều ước mà bao năm nay đã không hoàn thành được.

dieu uoc thu 7: cau chuyen xuc dong dem ram cung 4 chi em tong thi dinh - 5

Hoa hậu doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương chia sẻ mong muốn các cháu mạnh khỏe, chăm ngoan, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, tiếp tục học tập, rèn luyện thành người, thành những công dân tốt, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp. Những đóng góp nhỏ bé này sẽ hỗ trợ được một phần cho cuộc sống khó khăn của 4 chị em Tống Thị Định.

dieu uoc thu 7: cau chuyen xuc dong dem ram cung 4 chi em tong thi dinh - 6

Nhân dịp này, quỹ từ thiện Xuân Hương trao những phần quà, trị giá 200.000 đồng/suất cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tiên Phương. Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương cùng Quỹ từ thiện Xuân Hương đã tổ chức một Đêm rằm đầy ý nghĩa cho các bạn nhỏ xã Tiên Phương.

dieu uoc thu 7: cau chuyen xuc dong dem ram cung 4 chi em tong thi dinh - 7

Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương, đại diện quỹ từ thiện Xuân Hương chia sẻ: “Đêm hội Trung Thu 2018 này góp phần động viên các em có thêm niềm tin, nghị lực vượt qua khó khăn để học tập tốt, hòa nhập tích cực vào cộng đồng, trở thành công dân có ích cho xã hội. Hy vọng rằng, các bé sẽ có một cái Tết đoàn viên ấm áp bên gia đình và người thân”.

dieu uoc thu 7: cau chuyen xuc dong dem ram cung 4 chi em tong thi dinh - 8

Trong đêm hội Trung thu do Quỹ từ thiện Xuân Hương tổ chức đã dành tặng hơn 150  phần quà gồm bánh Trung thu, lồng đèn, bánh kẹo... cho các em, mỗi phần quà với tổng trị giá hơn 30.000.000 đồng. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia trò chơi, thưởng thức văn nghệ, rước đèn…

dieu uoc thu 7: cau chuyen xuc dong dem ram cung 4 chi em tong thi dinh - 9

Đêm hội Trăng rằm trung thu 2018 với những món quà nhỏ yêu thương cho các bé tại xã Tiên Phương diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ nhưng tràn đầy niềm vui và ý nghĩa. Hy vọng rằng, sẽ còn nhiều hơn nữa những nhà hảo tâm mang Trung thu đến cho các bạn nhỏ, chúc các bé ngoan mạnh khỏe, nỗ lực với những gì cả cộng đồng đang dành yêu thương cho các em.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ