Đọc nhật ký của con gái 12 tuổi, mẹ chết lặng phát hiện ra sự thật động trời về người tình

Ngày 22/08/2017 09:20 AM (GMT+7)

Trong cuốn nhật ký, cô bé 12 tuổi kể rằng lúc ngủ, người tình của mẹ đã lẻn vào phòng và giở trò đồi bại.

Thứ 5 tuần trước (ngày 17/8), cảnh sát tỉnh Kajang Perdana, Malaysia, nhận được đơn trình báo của người mẹ 44 tuổi. Cô trình báo con gái của mình bị xâm hại, thủ phạm chính là bạn trai mình và nhờ cảnh sát vào cuộc. 

Đọc nhật ký của con gái 12 tuổi, mẹ chết lặng phát hiện ra sự thật động trời về người tình - 1

Người mẹ đau đớn phát hiện con gái mình bị xâm hại sau khi đọc cuốn nhật ký (Ảnh minh họa)

Cô cho biết, vào hôm thứ 4 (ngày 16/8), cô vào phòng của con gái 12 tuổi lúc 1h sáng và tình cờ phát hiện ra cuốn nhật ký đẫm nước mắt của con. Người mẹ bàng hoàng phát hiện sự thật con gái cô đã bị tên bạn trai của mình cưỡng hiếp nhiều lần.

Trong cuốn nhật ký, cô bé kể lại về nỗi sợ hãi khi bị một người đàn ông 40 tuổi lạm dụng tình dục vào tháng 4, lúc đó người mẹ đang đi công tác ở Trung Quốc. 

Tâm sự với mẹ, cô bé cho biết đã bị bạn trai của mẹ hãm hiếp thêm 3 lần nữa vào tháng tư và một lần vào tháng 7 ngay tại nhà khi cô đi vắng.

Đọc nhật ký của con gái 12 tuổi, mẹ chết lặng phát hiện ra sự thật động trời về người tình - 2

Cảnh sát đã bắt nghi phạm và tạm giam để phục vụ điều tra

Người mẹ đã cho bạn trai sống cùng mình và con gái suốt 5 năm qua. Cô hoàn toàn tin tưởng vào anh ta và không bao giờ nghĩ tới việc con mình sẽ trở thành nạn nhân của hắn.

Nghi phạm đã bị cảnh sát bắt tạm giam để phục vụ công tác điều tra. Mức án anh ta phải chịu tối đa có thể lên tới 20 năm tù. 

Theo Hà Anh (Dịch từ thestar) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự