Đồng Nai: Học viên cai nghiện lại phá trại, tràn ra ngoài

Ngày 06/11/2016 15:54 PM (GMT+7)

Lúc 10 giờ sáng nay, 6-11, một số học viên cai nghiện tại Trung tâm Xuân Phú (xã Xuân Phú, huyện Xuân lộc, tỉnh Đồng Nai) lại phá trại tràn ra ngoài.

Ông Võ Văn Lộc, Phó Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai, xác nhận với phóng viên Báo Người Lao Động đến gần 15 giờ ngày 6-11, các lực lượng tại chỗ và cơ động, trật tự đang bao vây bên ngoài trại, ngăn chặn tình trạng học viên lại tổ chức đào tẩu.

Theo nhiều nguồn tin, một số học viên đã tràn ra ngoài, chưa xác định con số cụ thể. Hiện tại, bên trong trại, tình trạng vẫn rất căng thẳng. Các học viên đang la ó, đập phá tài sản. Bên ngoài, các lực lượng và phương tiện sẵn sàng ứng phó.

Sự việc bắt đầu từ lúc 10 giờ sáng nay, 6-11.

Đồng Nai: Học viên cai nghiện lại phá trại, tràn ra ngoài - 1

Những học viên bị đưa về trại sau khi đào thoát cách đây chưa đầy 2 tuần

Phó Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai cùng nhiều cán bộ đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo, giám sát tình hình.

“Tình hình đang căng thẳng, chúng tôi chưa thể trả lời nhiều. Chúng tôi phải nhờ các lực lượng huy động can thiệp, tình hình rất căng thẳng” - ông Lộc trao đổi nhanh với phóng viên.

Trong khi đó, các số điện thoại của ban giám đốc trại đã bị cúp.

Cách đây gần 2 tuần, hơn 600 học viên tại đây cũng phá trại tràn ra Quốc lộ 1 trong đêm, gây náo loạn và bất an cho người dân địa phương.

Đây là trung tâm cai nghiện tập trung tất cả học viên cai nghiện tại Đồng Nai, hiện bị quá tải.

Theo X.Hoàng (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự