Dửng dưng nhìn gã đàn ông móc ví giữa phố Hà Nội

Ngày 24/11/2016 19:00 PM (GMT+7)

Người đàn ông ngang nhiên móc trộm tiền trong ví của một phụ nữ ngồi sau xe máy đang dừng trên đường, rất nhiều người chứng kiến nhưng không một ai có hành động ngăn chặn kẻ xấu hay lên tiếng báo động cho nạn nhân.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông đội mũ bảo hiểm, mặc áo phông đen ngang nhiên móc trộm tiền trong ví của một phụ nữ ngồi sau xe máy đang dừng trên đường.

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h ngày 23/11 trên đường Hàng Khoai, Hà Nội.

Dửng dưng nhìn gã đàn ông móc ví giữa phố Hà Nội - 1

Người đàn ông móc trộm tiền trong ví của người đi đường. Ảnh cắt từ clip.

Toàn bộ hành vi móc trộm tiền trong ví của người đàn ông này đã bị camera hành trình của một ô tô đi phía sau ghi lại.

(nguồn: Otofun)

Theo đó, lợi dụng lúc đường ùn tắc, các phương tiện không thể lưu thông nhanh. Người đàn ông đứng phía sau đã lén mở ví móc trộm tiền của người phụ nữ đang ngồi trên xe máy ôm bao hàng. 

Dường như phát hiện trong ví người phụ nữ vẫn còn tiền, người đàn tiếp tục bám phía sau để móc trộm tiền.

Điều đáng nói là rất nhiều người đi đường chứng kiến nhưng không một ai có hành động ngăn chặn kẻ xấu hay lên tiếng báo cho nạn nhân.

“Sợ quá, móc túi trước mặt bao nhiêu người nhưng mọi người đề lạnh lùng thờ ơ không dám báo cho người bị móc tui một câu, đến người ngồi trong ô tô còn không dám hô lên báo cho họ”, một thành viên mạng xã hội nói. 

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng bác tài hành xử như thế là đúng khi đã quay clip lại để làm bằng chứng gửi đến cơ quan chức năng điều tra xử lý.

Theo Ninh Phan (Tiền Phong)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự