Đúng một năm sau khi chú mèo cưng qua đời, cô gái hoảng sợ khi xem camera phòng khách

Ngày 18/06/2020 15:45 PM (GMT+7)

Sau khi xem lại đoạn clip từ camera phòng khách, cô gái mới giật mình nhận ra một hình ảnh vô cùng đáng sợ mà cô cho rằng đó chính là "hồn ma" của chú mèo cưng đã qua đời một năm trước.

Chlochan, sống tại Anh, là một người rất yêu mèo và thích nuôi mèo. Tuy nhiên mới đây, một sự việc bất thường đã xảy ra ngay trong nhà khiến Chlochan cảm thấy vô cùng sợ hãi.

Chia sẻ trên diễn đàn mạng xã hội Reddit hôm 14/6 vừa qua, Chlochan kể rằng trước đây có có nuôi một chú mèo tên Blackjack. Chlochan rất yêu quý chú mèo đen này nhưng vào ngày 24/5/2019, chú mèo Blackjack đã qua đời vì mắc trọng bệnh. Mọi chuyện vẫn bình thường cho đến ngày 24/5/2020, đúng một năm sau khi chú mèo này ra đi.

dung mot nam sau khi chu meo cung qua doi, co gai hoang so khi xem camera phong khach - 1

Bóng đen mờ nằm trên ghế sofa.

Hôm đó, Chlochan đã xem lại đoạn camera trong phòng khách của mình thì bất ngờ phát hiện điều bất thường. Ban đầu, Chlochan đã đi từ ngoài vào nên một trong 2 chú mèo cô đang nuôi đã nhảy xuống giường và bước ra hành lang để đón chào cô chủ. Khi ấy, trên chiếc sofa ở phòng khách vẫn hoàn toàn không có gì. 

Sau đó, khi Chlochan bật điện nhà lên, một bóng đen mờ ảo bắt đầu xuất hiện. Một lúc sau, cái bóng mờ này dần chuyển thành màu đen và vẫn nằm im trên ghế sofa. Cái bóng này trông giống hệt một chú mèo đen đang nằm cuộn tròn để ngủ với phần thân và tai rất rõ ràng.

Chlochan giải thích thêm rằng, trên chiếc ghế sofa của mình chỉ có những chiếc đệm và gối ôm màu kem, đỏ và màu xám, hoàn toàn không có bất cứ thứ gì màu đen. Chlochan cũng loại trừ khả năng đó là con mèo khác của cô bởi vì 2 chú mèo mà cô đang nuôi đều có những mảng lông màu nâu, cam pha đen.

dung mot nam sau khi chu meo cung qua doi, co gai hoang so khi xem camera phong khach - 3

Chlochan tin rằng đó là "hồn ma" của chú mèo đã mất một năm trước.

Ở cuối đoạn clip, Chlochan đã bước vào căn phòng của mình và nhìn một lượt nhưng hoàn toàn không nhận thấy bất cứ điều gì bất thường. Mãi tới khi xem lại camera, cô mới nhận thấy có một bóng đen ở trên ghế sofa. Đó cũng là nơi mà trước đây chú mèo Blackjack hay nằm. Với tất cả những lý do đó, Chlochan tin chắc rằng bóng đen kia chính là "hồn ma" của chú mèo Blackjack. Rất có thể nó đã "trở về" vào đúng ngày mất một năm trước.

Việc khám phá ra điều này đã khiến cô Chlochan kinh sợ. Sau khi chia sẻ đoạn clip và câu chuyện của mình lên mạng xã hội, nó đã thu hút hàng nghìn lượt xem và bình luận. Một số người tin rằng đó có thể là "hồn ma" của con mèo quay về vào đúng ngày nó qua đời, một số người khác lại cho rằng đó chỉ là ảo ảnh hoặc trí tưởng tượng của con người, còn thực chất bóng đen đó chỉ là một chiếc túi xách hay thứ gì đó tương tự.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dung-mot-nam-sau-khi-chu-meo-cung-qua-doi-co-gai-hoan...

Kỳ lạ đoạn clip máy tập thể dục ở công viên tự chuyển động như có ma trêu
Không có bất cứ người nào ở trên nhưng chiếc máy tập thể dục này vẫn tự chuyển động trong thời gian khá dài, khiến nhiều cư dân mạng liên tưởng đến...
Theo Khánh Hằng (Dịch từ The Sun) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h