Đường dây bán dâm toàn "chân dài" trẻ đẹp, tung quân đến tận khách sạn mời chào

Ngày 09/12/2017 09:21 AM (GMT+7)

Quản lý nhiều “chân dài” trẻ đẹp, Nghĩa cho đàn em đi khắp các khách sạn ở quận trung tâm Sài Gòn, phố Tây để mời chào người nước ngoài “vui vẻ” với giá 100 USD.

Rạng sáng 8.12, Công an quận 1, TP.HCM ập vào kiểm tra khách sạn trên đường Ký Con (phường Nguyễn Thái Bình, quận 1) bắt quả tang cô gái đang bán dâm cho du khách Hàn Quốc. Hai cô gái khác cũng bị phát hiện vừa “vui vẻ” với khách nước ngoài.

Đường dây bán dâm toàn amp;#34;chân dàiamp;#34; trẻ đẹp, tung quân đến tận khách sạn mời chào - 1

Nghĩa (trái) và Thoảng tại cơ quan công an

Qua truy xét, cảnh sát bắt Trần Chánh Nghĩa (46 tuổi) và Trần Thanh Thoảng (38 tuổi) để điều tra, làm rõ hành vi môi giới mại dâm. Nhiều người có liên quan cũng được công an triệu tập lấy lời khai.

Đường dây bán dâm toàn amp;#34;chân dàiamp;#34; trẻ đẹp, tung quân đến tận khách sạn mời chào - 2

Gái bán dâm

Tại cơ quan công an, Nghĩa khai quản lý nhiều “chân dài” trẻ đẹp chuyên chạy xe tay ga ở khu vực quận trung tâm để mời chào khách mua dâm.

Nghĩa cũng chỉ đạo đàn em đi khắp các khách sạn ở quận trung tâm, phố Tây để mời chào người nước ngoài “vui vẻ” với giá 100 USD.

Khi khách đồng ý, Nghĩa giao nhiệm vụ cho Thoảng chở các cô gái đến khách sạn để bán dâm. Số tiền gái bán dâm được Nghĩa chia cho các “chân dài” một nửa và trả một ít tiền công cho đàn em, còn lại chiếm hưởng.

Hiện vụ việc đang được công an làm rõ.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Mại dâm