Đường phố Hà Nội náo nhiệt với hàng trăm chuyến du lịch Singapore dành cho các gia đình may mắn

Ngày 13/08/2018 20:00 PM (GMT+7)

Cuối tuần qua, nhiều con đường ở Hà Nội như Bách Khoa, Âu Cơ,… trở nên náo nhiệt khác mọi ngày. Mọi người í ới kháo nhau đến xem trao giải thưởng cho những người may mắn trúng chuyến du lịch Singapore trị giá đến 15 triệu từ chương trình "Mua ngay trúng lớn, hè rộn tiếng cười" của Con Bò Cười.

Ai nấy đều hồ hởi không nén nổi tò mò, ra đến tận nơi xem còn bao nhiêu giải chưa tìm được chủ nhân để nuôi hy vọng mình cũng sắp được "đi Sing" như người ta. Những nơi diễn ra buổi lễ trao thưởng cũng trở nên “náo nhiệt” bởi tiếng cười, tiếng vỗ tay khi có sự xuất hiện của “Con Bò Cười” với điệu nhảy vui nhộn và mang đến hàng trăm chuyến đi đến Singapore dành tặng cho các gia đình may mắn.

duong pho ha noi nao nhiet voi hang tram chuyen du lich singapore danh cho cac gia dinh may man - 1

Đường phố Hà Nội trở nên “náo nhiệt” hơn mọi ngày khi “Con Bò Cười” xuất hiện

duong pho ha noi nao nhiet voi hang tram chuyen du lich singapore danh cho cac gia dinh may man - 2

Sắc đỏ xanh quen thuộc cùng điệu nhảy vui nhộn, biệt đội “Con Bò Cười” thu hút sự quan tâm của người dân và người qua đường trên nhiều con phố của thủ đô Hà Nội

duong pho ha noi nao nhiet voi hang tram chuyen du lich singapore danh cho cac gia dinh may man - 3

Không khí của buổi trao thưởng rộn tiếng cười, hàng chục gia đình đã được nhận giải thưởng là những chuyến đi đến quốc đảo Singapore xinh đẹp

Chị Nguyễn Minh Thư (nhân viên văn phòng) chia sẻ: “Chưa có lễ trao thưởng nào mà vui và bất ngờ như thế này. Nhận được phần thưởng lớn nên ai mọi người ai nấy đều rất vui, bà con lối xóm cũng tới cùng chung vui với chúng tôi. Quá tuyệt vời, cả nhà cũng lâu rồi chưa đi du lịch, mà lần này còn ra hẳn nước ngoài đi Singapore nữa. Vui hết sức.”

duong pho ha noi nao nhiet voi hang tram chuyen du lich singapore danh cho cac gia dinh may man - 4

duong pho ha noi nao nhiet voi hang tram chuyen du lich singapore danh cho cac gia dinh may man - 5

duong pho ha noi nao nhiet voi hang tram chuyen du lich singapore danh cho cac gia dinh may man - 6

duong pho ha noi nao nhiet voi hang tram chuyen du lich singapore danh cho cac gia dinh may man - 7

Lễ trao giải “ngợp” giải thưởng, những chuyến đi Singapore liên tục được gửi tới người tiêu dùng của nhãn hàng Phô Mai Con Bò Cười

Theo ghi nhận trực tiếp tại buổi trao thưởng. Với giải thưởng chuyến du lịch Singapore dành cho cả gia đình trị giá 15 triệu mỗi giải, từng tràng pháo tay và tiếng hò reo vang lên không ngớt. Nhiều khách hàng còn quá bất ngờ và xúc động, tất cả nên bầu không khí bàn luận sôi nổi và tiếng cười chia vui rộn rã.

Nhận giải thưởng lớn chỉ bằng hình thức tham gia và thông báo tin nhắn đơn giản đến bất ngờ khiến nhiều gia đình đã tham gia nhiều lần và mỗi lần tin nhắn tổng đài báo về là một lần cả nhà cùng hồi hộp. Rất nhiều bạn nhỏ chưa từng được ba mẹ cho đi du lịch nước ngoài, đi máy bay thì giờ đây đã có cơ hội tung tăng đến đảo quốc sư tử, thiên đường du lịch của châu Á. Đó quả là những món quà mùa hè tuyệt vời với các bé trước thềm năm học mới.

duong pho ha noi nao nhiet voi hang tram chuyen du lich singapore danh cho cac gia dinh may man - 8

Đây mới chỉ là đợt trao giải đầu tiên, chương trình “Mua ngay trúng lớn, hè rộn tiếng cười” vẫn đang diễn ra đến hết ngày 31/08/2018. Giải thưởng lớn nhất, một chiếc xe Toyota Vios trị giá 500 triệu cùng những chuyến du lịch Singapore và hàng ngàn voucher mua hàng giá 300.000 vẫn đang chờ đợi chủ nhân để nhãn hàng Phô Mai Con Bò Cười gửi trao. Điều đó có nghĩa là may mắn vẫn còn đang “rong chơi” đâu đó dưới những hộp phô mai chúng ta cầm trên tay. Những ai đã luôn yêu thương và gắn bó với phô mai Con Bò Cười, cũng như sẵn sàng đón nhận niềm vui lớn mà CBC mang lại.

Ngay bây giờ hãy nhanh tay tìm cho mình những mã số may mắn dưới mõi hộp Phô Mai Con Bò Cười được sản xuất trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi. Soạn tin nhắn với cú pháp CBC gửi đến 8069, cơ hội may mắn đang hiện diện rộng khắp các tỉnh thành, chia đều cho mọi người tiêu dùng.

(Khám phá).