Giới trẻ hướng đến đặc quyền “sớm bảo vệ”

Ngày 03/10/2018 16:00 PM (GMT+7)

Bên cạnh những trào lưu đang hot như tiktok, nhảy theo xe “in my feeling”, xa gần hay ngã sấp mặt… Bạn có biết giới trẻ đang nói về điều gì và mong muốn điều gì không?

Vững tin vào chính mình

Vào lúc này đây, trước mặt các fans là… hình ảnh chàng ca sỹ trẻ Sơn Tùng M-TP với mái tóc dài cực ngầu… ngồi ký gói bảo hiểm nhân thọ của FWD. Điều khiến các sky bất ngờ là dòng status của anh chàng: “Với tinh thần #Sớmbảovệ, Tùng tự bảo vệ với một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Phải biết chăm sóc và bảo vệ cho bản thân mình trước, thì mới có thể làm chỗ dựa cho người thân. Thanks”.

Giới trẻ hướng đến đặc quyền “sớm bảo vệ” - 1

Sơn Tùng M-TP đã cho thấy hình ảnh một người trẻ biết vững tin vào chính mình, hướng đến đặc quyền lo cho tương lai, sớm bảo vệ mình khỏi những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống. Hàng ngàn comments biểu lộ niềm vui khi thấy sự trưởng thành của thần tượng mình. “Đặc quyền” này không mới nhưng không phải ai cũng biết để thực hiện và FWD, công ty bảo hiểm với tinh thần “sống đầy” đang quyết tâm mang nó trở lại với mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ để họ được bảo vệ sớm hơn, tự tin và luôn chủ động trước mọi thay đổi của cuộc sống, hân hoan vui sống và bứt phá mỗi ngày.

Giới trẻ hướng đến đặc quyền “sớm bảo vệ” - 2

Hàng loạt các Celeb Việt đình đám khác như  Tóc Tiên, Isaac, Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn, Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Ưng Hoàng Phúc, nhóm nhạc Da Lab… cũng đã cùng nhau hưởng ứng thông điệp #sớmbảovệ của FWD. “Fairies có muốn đồng hành với Tiên để sớm bảo vệ bản thân và sống bứt phá mỗi ngày không?”, Ca sỹ Tóc Tiên tương tác với fans. Ca sỹ Đông Nhi thì khơi gợi các fans hiểu được ý nghĩa của việc sớm bảo vệ bản thân và người thân, để “sống đầy từ hôm nay” cùng FWD.

Lan tỏa cảm hứng sống đẹp

Dàn ca sỹ khủng ở trên cũng sẽ cùng hội tụ tại FWD Music Fest vào ngày 27/10 tới đây tại Sân vận động Quân khu 7. Không chỉ tham gia biểu diễn các ca khúc dưới dàn âm thanh ánh sáng hiện đại, các thần tượng còn đảm nhận sứ mệnh lan tỏa cảm hứng sống tốt đẹp của những người biết lo toan cho bản thân, biết dự liệu tương lai bằng những hành động cụ thể.

Giới trẻ hướng đến đặc quyền “sớm bảo vệ” - 3

Tuổi trẻ là khát khao, là dại khờ, là mơ ước, là cống hiến hết mình. Hãy cứ tự do làm những gì mình muốn, mong đợi... Hãy sống hết mình vì tuổi trẻ không bao giờ quay trở lại. Hãy cố gắng hành động để thực hiện ước mơ, cháy hết mình với đam mê, bởi thời gian không chờ đợi ai bao giờ.

Trong đêm nhạc FWD Music Fest, bạn sẽ phát cuồng với các Idol trong lòng mình. Chắc chắn là thế. Ăn cùng thần tượng, sống như thần tượng, hành xử theo thần tượng là một hiện tượng tâm lý tự nhiên của nhiều người trẻ. Ảnh hưởng tích cực từ các thần tượng có thể có sức mạnh thay đổi tích cực cả một thế hệ. Vì vậy, khi lắc lư theo tiếng hát lạc trôi của Sơn Tùng M-TP, ánh mắt ma mị của Soobin Hoàng Sơn hay giọng ca khàn đục của Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, bạn hãy đừng quên hiện thực hóa đặc quyền “sớm bảo vệ” cho riêng mình nhé.

Sớm bảo vệ là thông điệp mà hàng loạt những nghệ sĩ trẻ, những fanpage nổi tiếng đang cùng nhau ra sức lan tỏa đến giới trẻ - đối tượng cần được bảo vệ ngay từ hôm nay. Tuổi trẻ đa phần là chủ quan về sức khỏe của mình. Bởi lẽ, chẳng ai lo lắng khi sức vóc đang cường tráng, tuổi xuân đang phơi phới. Thế nhưng, rủi ro hiểm họa có thể ập đến vào lúc ta không ngờ nhất. Lúc đang có thể phòng bệnh thì đừng để đến lúc có bệnh mới lo. Hãy tự bảo vệ mình bằng một hợp đồng bảo hiểm phù hợp ngay từ lúc này.

Theo Mai Hoa (Khám phá).