Hà Nội: Chập điện, một người phụ nữ bị giật tử vong ngay trước nhà

Ngày 11/09/2017 09:23 AM (GMT+7)

Thấy bà Dân bị ngã, anh Tuấn Anh liền ra đỡ bà dậy, nhưng không ngờ có nguồn điện hút anh vào. Nhanh trí, anh Tuấn Anh đã thoát ra được, nhưng bà Dân đã tử vong.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 18h30 tối 10/9 tại thôn Lam Sơn, xã Minh Cường, huyện Thường Tín, Hà Nội. Nạn nhân được xác định là bà Đào Thị Dân (SN 1963).

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, anh Đặng Tuấn Anh (SN 1979) phát hiện thấy đường dây điện nhà bà Dân bị chập cháy nên đã nhanh chóng hô hoán người dân xung quanh, đồng thời báo bà Dân đi ra ngoài, tránh hỏa hoạn có thể xảy ra.

Hà Nội: Chập điện, một người phụ nữ bị giật tử vong ngay trước nhà - 1

Nhà bà Dân - nơi xảy ra sự việc thương tâm.

Tuy nhiên, ít phút sau, anh Tuấn Anh phát hiện bà Dân bị ngã trước cửa nhà, một tay cầm vào cửa sắt. Tưởng do bà Dân bị cụt một chân bên phải, đi lại không thuận lợi nên bị ngã nên anh đã ra đỡ bà dậy. Không ngờ, nguồn điện từ người bà Dân truyền sang người khiến anh cũng bị hút vào.

Biết bị điện giật, anh nhanh chóng thoát ra ngoài rồi dùng chiếc gậy gỗ gạt tay bà Dân ra khỏi cánh cửa sắt và hô hoán người dân xung quanh. Mọi người nhanh chóng dập cầu dao, ngắt nguồn điện, đồng thời thông báo cho điện lực Thường Tín và Công an xã Minh Cường.

Hà Nội: Chập điện, một người phụ nữ bị giật tử vong ngay trước nhà - 2

Nguyên nhân ban đầu là do đường điện từ cột vào nhà hàng xóm của bà Dân bị chập cháy khiến điện truyền vào mái tôn nhà bà.

Bà Dân sau đó cũng được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Phú Xuyên cấp cứu. Tuy nhiên nạn nhân đã tử vong trước đó.

Theo cơ quan Công an, nguyên nhân  ban đầu được xác định là do đường dây điện từ cột vào nhà hàng xóm của bà Dân bị chập cháy và truyền điện vào mái tôn của nhà bà nên dẫn đến vụ việc đau lòng trên.

Theo Thiên An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự