Hà Nội: Cô gái ngực trần, trèo lên nóc ôtô la hét giữa phố khiến người đi đường hoảng hốt

Ngày 03/10/2019 17:38 PM (GMT+7)

Khi đang lưu thông trên đường, nhiều người đi đường vô cùng bất ngờ khi một cô gái trèo lên nóc ô tô la hét, thậm chí còn lột cả áo ở chốn đông người.

Sự việc trên vừa xảy ra ngày 3/10 tại phố Trần Cung (Hà Nội). Theo đó, khoảng trưa cùng ngày khi mọi người đang lưu thông trên đường thì bất ngờ có một cô gái trẻ trèo lên nóc một chiếc ô tô 7 chỗ, sau đó liên tục la hét, nhảy múa khiến nhiều người hoảng sợ.

Không dừng lại ở đó, cô gái trẻ này còn cởi áo và chỉ mặc một chiếc quần cộc đứng hò hét trên nóc xe. Theo những người đi đường, cô gái này chỉ khoảng ngoài 20 tuổi, mắt đeo kính, ai cũng bất ngờ trước hành động phản cảm này.

Hình ảnh cô gái nhảy múa trên nóc xe ô tô khiến nhiều người hoảng sợ.

Bị cô gái bất ngờ trèo lên nóc, tài xế chiếc ô tô 7 chỗ mang BKS 30E.XXX phải dừng lại, dù có khuyên ngăn nhưng cô gái vẫn có những hành động bất thường. Vì thế, chiếc ô tô cũng đỗ lại chờ cơ quan chức năng đến giải quyết. 

Nhiều người vì tò mò nên đã dừng phương tiện lại theo dõi và chụp hình... Con phố Trần Cung vốn chật hẹp nên đã xảy ra tình trạng ùn tắc kéo dài.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến "giải cứu" và đưa cô gái đi khỏi hiện trường. Người dân tại đây cho biết cô gái này là người sinh sống trên địa bàn.

Một lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội xác nhận vụ việc và cho biết, cô gái lột áo nhảy múa trên nóc ô tô năm nay 20 tuổi, cô gái trẻ này không phải bị ngáo đá mà bị thần kinh.

Vị lãnh đạo này cho biết thêm, sau khi cơ quan công an đưa cô gái này về trụ sở thì người thân đã đến đón về. Cô gái này quê ở Nghệ An và có hồ sơ, bệnh án là mắc bệnh thần kinh. Sau đó, cô gái này đã được người thân đưa về quê.

Cô gái khỏa thân phơi nắng trên bờ biển, bạn trai ôm ấp, thản nhiên sờ soạng gây choáng
Mặc cho có rất nhiều người xung quanh đang nhìn, cặp đôi vẫn thản nhiên làm những hành động nhạy cảm thái quá.
Theo Lê Phương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức Hà Nội
Tin hay đừng bỏ lỡ