Hà Nội: Một phụ nữ bị lửa thiêu, tử vong trên tầng 3

Ngày 21/11/2015 21:30 PM (GMT+7)

Vụ việc đau lòng xảy ra tại một căn nhà trong hẻm 77, ngách 50/612 đường Láng, quận Ba Đình, TP Hà Nội. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao người phụ nữ này tự thiêu.

Theo đó, vào khoảng 9 giờ sáng 21/11, một số người dân phát hiện thấy khói bốc lên nghi ngút ở tầng 3 của một căn nhà trong hẻm 77. Ngay sau đó, người dân sinh sống quanh khu vực đã hô hoán nhau và cùng chủ nhà chạy lên tầng 3 của căn nhà để kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện chị Nguyễn Thị T.G (SN 1971) đã đổ xăng tự thiêu.

Hà Nội: Một phụ nữ bị lửa thiêu, tử vong trên tầng 3 - 1

Con hẻm đi vào nhà mà nạn nhân tự thiêu

Mặc dù người đã nhanh chóng đưa chị G. đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong. Nhận được tin báo, Công an phường Giảng Võ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Hà Nội: Một phụ nữ bị lửa thiêu, tử vong trên tầng 3 - 2

Một số vật dụng bị cháy trước căn nhà.

Nhiều người cho biết, chị G là người hiền lành, hoà đồng, không có mâu thuẫn với hàng xóm xung quanh. Khoảng 8 giờ sáng nay, chị G vẫn ra ngõ nói chuyện với bà bình thường, vui vẻ.

Được biết, chị G là người của địa phương nhưng đã đi lấy chồng ở nơi khác. Chị G mới về nhà bố mẹ chơi ở hẻm 77 ngách 50/612 tổ 10 thì xảy ra vụ việc đau lòng.

Theo P.Bình (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot