Hà Nội: Tạm giữ gái bán dâm gần... 60 tuổi

Ngày 31/07/2013 09:37 AM (GMT+7)

Đáng chú ý trong số các đối tượng gái mại dâm bị tạm giữ có Bùi Thị L (58 tuổi) quê Hòa Bình, Phạm Thị T (55 tuổi) quê Nam Định.

Ngày 30.7, thượng tá Dương Văn Giáp – Trưởng phòng CSHS (Công an TP Hà Nội) cho biết: Trong đêm 29 rạng sáng 30.7, các lực lượng công an từ Phòng CSHS, các tổ 141, Công an các quận Đống Đa, Cầu Giấy … ra quân truy quét gái gọi, gái mại dâm và tiếp viên dịch vụ trên địa bàn thành phố.

Các đối tượng bị tạm giữ.

Các đối tượng bị tạm giữ.Qua kiểm tra trên các phố Trần Bình Trọng, Tăng Bạt Hổ, Phạm Ngũ Lão, vườn hoa Pasteur… phòng CSHS và các tổ 141, Công an quận Đống Đa đã tạm giữ 28 đối tượng bán dâm. Tại Cầu Giấy có 50 đối tượng bị tạm giữ.

Qua khai thác nhanh, các đối tượng bị tạm giữ đa phần đến từ các tỉnh Nam Định, Thái Bình, Hòa Bình. Đáng chú ý trong số các đối tượng gái mại dâm bị tạm giữ có Bùi Thị L (58 tuổi) quê Hòa Bình, Phạm Thị T (55 tuổi) quê Nam Định. Trong số những cô gái bán dâm có 4 trường hợp bị câm điếc bẩm sinh. Khi lấy lời khai công an phải nhờ đến người phiên dịch.

Thời gian tới, lực lượng công an sẽ tiếp tục truy quét và kiên quyết triệt xóa tệ nạn mại dâm đứng đường và gái gọi theo chỉ đạo của Giám đốc Công an TP Hà Nội đảm bảo môi trường lành mạnh trên địa bàn thủ đô.

Theo Ngọc Lương (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tệ nạn mại dâm