Hai cô gái bị cảnh sát dỏm cưỡng dâm

Ngày 20/01/2016 19:00 PM (GMT+7)

Hiệp khống chế hai cô gái phục vụ tình dục rồi buộc họ đi bán dâm để "nuôi" mình.

Bị ép bán dâm

Sáng 20/1, công an thị xã Dĩ An (tỉnh Bình Dương) cho biết đang tạm giữ hình sự đối với nghi can Phan Thái Hiệp (23 tuổi, ngụ tỉnh Đắk Nông) để điều tra làm rõ hành vi Cưỡng đoạt tài sản và Cưỡng dâm. Nạn nhân của Hiệp là hai thiễu nữ Phạm Thị V (16 tuổi) và Nguyễn Thị H (17 tuổi, cùng ngụ tỉnh Gia Lai).

Chị V kể, sinh ra trong gia đình khó khăn nên không được học hành đến nơi đến chốn. Vào đầu năm 2015, chị theo người quen từ vùng cao xuống tỉnh Bình Dương xin làm công nhân tại khu công nghiệp Sóng Thần (thị xã Dĩ An). Lương kiếm được không cao những vẫn đủ để chị sinh sống và gửi về quê giúp đỡ gia đình.

Vào cuối năm 2015, thông qua tin nhắn Zalo, chị V gặp Hiệp. Thỉnh thoảng, hai người vẫn thường trò chuyện, kể về chuyện của gia đình. Cùng khoảng thời gian này, chị gặp khó khăn trong chuyện tiền bạc.

Đối tượng Hiệp

Đầu tháng 12, trong lúc trò chuyện với Hiệp, chị ngỏ ý muốn được bán dâm với giá 300 nghìn đồng. Hiệp đồng ý. Cả hai cùng hẹn tại một khách sạn ở phường Bình Hòa. Chị V đến trước, còn Hiệp bắt taxi đến sau.

Lúc ở trong phòng, chị V bất ngờ khi Hiệp rút ra một tấm thẻ màu đỏ và cho biết là công an TP Hà Nội. Gã đe dọa sẽ bắt chị. Lần đầu “đi khách”, chị hoảng hốt vì sợ chuyện mình bán dâm sẽ bị người thân, bạn bè phát hiện. Chị nài nỉ xin bỏ qua. Hiệp lấy điện thoại của gã chụp hình trong lúc chị V khỏa thân.

Hiệp đã ép chị V quan hệ. Trước khi đi, gã lấy 350 nghìn đồng của nạn nhân và không quên đe dọa “không được nói chuyện này cho ai biết”.

Chiều cùng ngày, chị V tâm sự chuyện xảy ra với chị H và nhờ liên hệ với Hiệp xin xóa bức ảnh khỏa thân. Chị H gọi điện nài nỉ và Hiệp đồng ý hẹn tại khách sạn. Cả hai chị rất hy vọng gã sẽ giữ lời.

Khi gặp, Hiệp không giữ lời mà yêu cầu hai chị phải đưa tiền cho gã. Hai chị không đồng ý, gã đe dọa sẽ nói chuyện này với cha mẹ. Vẫn chưa hết, gã buộc chị H cởi hết áo quần rồi chụp hình lại. Sau đó, gã buộc chị H phải “phục vụ” mình.

Hai chị không có tiền nên Hiệp bắt phải đi bán dâm. Tất cả số tiền bán dâm, Hiệp đều lấy hết. Cả hai chị rất tức tối về chuyện này nhưng không biết phải làm gì.

Chị V và chị H ngồi trò chuyện, mổ xẻ mọi việc và nhận ra, Hiệp có nhiều điều bất minh. Do đó, chị H làm đơn gửi lên công an phường Dĩ An tố cáo Hiệp. Công an phường Dĩ An đã kết hợp công an thị xã Dĩ An bắt giữ Hiệp.

Hối hận muộn màng

Một điều tra viên cho biết, khi được mời về cơ quan công an làm việc, Hiệp không thừa nhận hành vi đã gây ra. Gã cho rằng, những lời tố cáo của chị H là không chính xác, vu khống cho mình. Tuy nhiên, công an đã đưa ra nhiều bằng chứng, hỏi trúng “tim đen” nên gã cúi đầu thừa nhận sự việc.

Hiệp khai, vào ngày 3/12, được lời mời mua dâm từ chị V. Sau một hồi suy nghĩ, gã đồng ý với giá 300 nghìn đồng. Tuy nhiên, gã muốn thỏa mãn dục vọng nhưng không mất tiền nên nảy sinh ý định giả vờ là cảnh sát. Gã sử dụng một tấm thẻ màu đỏ có hai chữ “An Ninh”.

Khi vào khách sạn, Hiệp rút thẻ “An ninh” và giả vờ mình là công an. Thấy chị V run rẩy nên biết “cá” cắn câu, gã tiếp tục màn “biểu diễn” của mình. Sau lần đáo, gã không chỉ thỏa mãn dục vọng mà còn lấy được tiền của chị.

Sau đó, Hiệp bất ngờ nhận được tin nhắn của chị H và đồng ý hẹn tại khách sạn. Lúc gặp, gã nhớ lại màn “biểu diễn” thành công của mình nên quyết định tiếp tục. Gã đe dọa cả hai cô gái và lại một lần được thỏa mãn dục vọng. Tuy nhiên, lần này gã không lấy được tiền của hai cô. Gã dùng ảnh nóng để buộc hai cô bán dâm “nuôi” mình. Khi nào họ đi khách đủ 20 triệu thì sẽ “bỏ qua”.

Hiệp từ tìm “mối” và giới thiệu cho hai chị V và H bán dâm. Mỗi ngày, hai chị phải đi khác từ 1 đến 5 lần. Gã lấy trọn số tiền hai chị kiếm được với lý do trừ vào số tiền “nợ”.

Hiệp cứ ngỡ rằng mình đang nắm ảnh nhạy cảm thì hai cô gái sẽ không dám hé nửa lời. Chỉ khi bị bắt giữ, gã mới giật mình nhận ra lỗi lầm.

Tại cơ quan điều tra, Hiệp cho biết rất hối hận đối với việc đã xảy ra. Gã mong muốn nhận được sự khoan hồng của pháp luật, sớm trở về làm lại cuộc đời.

Theo Nhật Quang (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự