Hai nữ sinh bị kẻ lạ đâm vật nhọn vào “vùng kín”

Ngày 25/09/2014 09:59 AM (GMT+7)

2 sinh viên trường Đại học Khoa học Huế bất ngờ bị một nam thanh niên lạ mặt dùng vật nhọn đâm vào vùng mông, bẹn. Vụ việc đang gây hoang mang dư luận tại Huế.

17h chiều 24/9, một nữ sinh viên khi đi qua phòng E202 (tầng 2 dãy nhà E) của trường Đại học Khoa học Huế đã bị một nam thanh niên lạ mặt dùng vật nhọn đâm vào mông gây thương tích.

Trước đó, vào khoảng 13h ngày 23/9, cũng tại trường này, một nữ sinh cũng bị một người lạ đâm vật nhọn vào “vùng kín” khi đi trong khuôn viên của trường, đến mức phải đi cấp cứu.

hai nu sinh bi ke la dam vat nhon vao “vung kin” - 1

Trường Đại học Khoa học Huế, nơi 2 nữ sinh bị đâm vào vùng kín

Nhiều người có mặt lúc đó cho biết, đối tượng lạ mặt cao khoảng 1,65m-1,67m, mặc áo ca rô màu nâu, đeo kính đen. Sau khi đâm vật nhọn vào các nữ sinh, đối tượng này đã tẩu thoát. Vụ việc khiến nhiều sinh viên hoang mang.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Huế xác nhận thông tin có kẻ lạ mặt vào sân trường dùng vật nhọn đâm vào nữ sinh. Ông Hiển cho biết, nhà trường đã báo cáo sự việc cho Công an Thành phố Huế, đồng thời tăng cường lực lượng bảo vệ và theo dõi nghiêm ngặt những người lạ ra vào trường.

Theo Ngọc Trân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot