Hai xe tải đâm nhau, 4 người thương vong

Ngày 23/05/2015 17:55 PM (GMT+7)

Khoảng 5 giờ sáng nay (23.5), hai xe tải đi ngược chiều với tốc độ cao đã tông thẳng vào nhau, trên tuyến đường tránh qua TP Hạ Long (đoạn qua Nhà máy Xi măng Thăng Long) xã Thống Nhất, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh) khiến 1 người chết tại chỗ, 3 người khác bị thương nặng.

Theo phản ánh của người dân, cú đâm trực diện mạnh khiến cả xe tải chở cây BKS 37C-14951 đầu bị nát, xe chở đất BKS 14N - 4783 bị hất văng ra khỏi mặt đường, chúi đầu xuống taluy đường. Vụ tai nạn làm 1 người trên xe tải chết tại chỗ, 3 người khác bị thương nặng.

Tại hiện trường, phóng viên ghi nhận các phụ kiện 2 xe bị vỡ vụn cùng dầu tung tóe khắp nơi. Người dân đã làm lễ nghĩa tận cho người xấu số ngay tại vị trí xảy ra tai nạn. Thùng xe chở cây được thiết kế quá khổ theo quy định của Bộ GTVT.

Hiện thi thể nạn nhân xấu số được cơ quan chức năng xác định là Nguyễn Văn Nghĩa (SN 1983, trú tại Văn Sơn, Đô Lương, Nghệ An) cùng 3 người bị thương trong đó có 1 nạn nhân quốc tịch Trung Quốc tên là Giang Uông Linh (SN 1976) đã được cơ quan chức năng chuyển đến bệnh viện gần nhất để cứu chữa và xử lý các thủ tục cần thiết.

Một số hình ảnh và clip phóng viên ghi nhận tại hiện trường:

Hai xe tải đâm nhau, 4 người thương vong - 1

(Ảnh F.B)

Hai xe tải đâm nhau, 4 người thương vong - 2

Hai xe tải đâm nhau, 4 người thương vong - 3

Hai xe tải đâm nhau, 4 người thương vong - 4

Hai xe tải đâm nhau, 4 người thương vong - 5

Hai xe tải đâm nhau, 4 người thương vong - 6

Hai xe tải đâm nhau, 4 người thương vong - 7

Hai xe tải đâm nhau, 4 người thương vong - 8

Theo Hoàng Anh Tuấn (Dân Việt)