Hành khách thích thú khi nhận nước tăng lực Coca-Cola Energy theo cách quá độc đáo

Ngày 19/09/2019 10:00 AM (GMT+7)

Hòa theo hot trend “sóng năng lượng” đang lan tỏa trên mạng xã hội, những ngày qua hành khách sử dụng ứng dụng đặt xe công nghệ đang hào hứng truyền tin về một làn sóng đỏ bất ngờ xuất hiện trên những chuyến xe đặc biệt mà họ tình cờ được trải nghiệm.

Coca-Cola và Grab vừa khởi động chương trình hợp tác kéo dài từ 9/9-9/10 tại TP.HCM. Theo đó, khi đặt Grab Car, hành khách sẽ có cơ hội được tặng nước tăng lực Coca-Cola Energy do chính các tài xế chuẩn bị sẵn. Đây là hình thức giới thiệu sản phẩm mới đến tận tay người tiêu dùng khá độc đáo, vì kết hợp giữa yếu tố bất ngờ và một hình thức di chuyển hiện đại, tiện lợi đang được giới trẻ ưa chuộng.

Hành khách thích thú khi nhận nước tăng lực Coca-Cola Energy theo cách quá độc đáo - 1

Hành khách thích thú khi nhận nước tăng lực Coca-Cola Energy theo cách quá độc đáo - 2

Việc đặt được một chuyến xe có phát mẫu thử ngẫu nhiên khiến hành khách vô cùng bất ngờ và thích thú như “trúng số may mắn” vậy.

Bạn Nhung (20 tuổi) book Grab từ trường qua chỗ làm thêm, tình cờ có được trải nghiệm mới mẻ kể: “Vừa mới học ra đã phải đi làm thêm nên mình đang cần chút năng lượng để tiếp tục làm việc. Nãy mình có thấy trên ứng dụng thông báo là được thử nước, cũng hơi tò mò một chút. Đi xe mà còn được nước thì lần đầu mới thấy, cũng vui phết. Mình đã thử nước tăng lực Coca-Cola Energy này rồi, nước có gas rất dễ uống. Mẫu mã nhìn rất bắt mắt hiện đại, nghe nói là có caffeine cao nên hèn gì mình tỉnh táo hơn hẳn”.

Hành khách thích thú khi nhận nước tăng lực Coca-Cola Energy theo cách quá độc đáo - 3

Hành khách phấn khích khi bất ngờ nhận phần quà thật “chất” giúp bổ sung năng lượng cho ngày dài.

Do tính chất công việc phải thường xuyên di chuyển bên ngoài, Hiếu (24 tuổi) cho biết bạn rất cần nguồn năng lượng tích cực để có thể duy trì tốt các hoạt động trong ngày. Nhận được mẫu thử nước tăng lực Coca Cola Energy khi đặt Grab, Hiếu cực kỳ hào hứng: “Mình rất bất ngờ. Thường mình chỉ thấy kiểu tặng sản phẩm này trên các chương trình nước ngoài thôi, không nghĩ nay đã có ở Việt Nam. Mình thấy sản phẩm rất nhỏ gọn tiện lợi, còn chứa chiết xuất hạt guarana từ Nam Mỹ nữa, uống xong tỉnh táo hẳn”.

Hành khách thích thú khi nhận nước tăng lực Coca-Cola Energy theo cách quá độc đáo - 4

Bạn trẻ cảm nhận rõ làn sóng năng lượng truyền khắp người, đem đến cảm hứng tích cực và duy trì tinh thần tỉnh táo cho một lịch trình bận rộn.

Không chỉ khách hàng mà cả những tài xế Grab cũng rất hào hứng với chương trình. Một anh tài chia sẻ: “Từ khi có chương trình này, mình thấy các hành khách rất vui vẻ và bất ngờ. Đưa sản phẩm dùng thử cho khách nào, họ cũng ngạc nhiên và thích thú. Khi uống, ai cũng thấy “đã” vì được kích năng lượng và bừng tỉnh”.

Hành khách thích thú khi nhận nước tăng lực Coca-Cola Energy theo cách quá độc đáo - 5

Hành khách thích thú khi nhận nước tăng lực Coca-Cola Energy theo cách quá độc đáo - 6

“Thấy mọi người thử nên mình cũng tò mò uống thử và cảm nhận sản phẩm có gas rất dễ uống, mình có thể tỉnh táo lâu hơn để tiếp tục các chuyến xe khác trong ngày”.

Theo đánh giá chung từ hành khách được nhận mẫu thử, nước tăng lực Coca Cola Energy có thiết kế rất hiện đại, nhỏ gọn vừa tay. Những làn sóng năng lượng nối tiếp nhau trên vỏ lon gây ấn tượng mạnh bởi sự năng động, trẻ trung, “chất lừ”. Với lối sống tích cực, nhiều hoạt động, không ít bạn trẻ cho rằng đây là một chương trình thú vị bởi họ được tranh thủ thưởng thức nước tăng lực Coca-Cola Energy để kéo dài sự tỉnh táo và bừng tỉnh.

Nước tăng lực Coca-Cola Energy ra mắt chính thức tại Việt Nam vào tháng 8/2019, mang đến một lựa chọn mới đáp ứng nhu cầu thức uống đa dạng của người trẻ năng động. Kết hợp giữa caffeine hàm lượng cao, chiết xuất hạt guarana tự nhiên và vitamin nhóm B, nước tăng lực Coca-Cola Energy giúp Coca-Cola tiếp tục khẳng định cam kết trở thành công ty nước giải khát toàn diện, đáp ứng nhu cầu phong phú của người dùng hiện đại.

(Khám phá).