Hé lộ nguyên nhân cô gái trẻ bị đâm gục trên vỉa hè đường 19/5 ở Hà Nội

Ngày 31/07/2020 07:46 AM (GMT+7)

Đối tượng rút dao đâm liên tiếp nhiều nhát vào bụng, vào người khiến cô gái trẻ chạy được khoảng chục mét thì ngã gục xuống vỉa hè.

Ngày 30/7, Công an quận Hà Đông (TP Hà Nội) đã tạm giữ hình sự đối tượng Quách Quốc Hoàng (SN 1986, ở Đức Hòa, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội) để phục vụ công tác điều tra, liên quan đến vụ cố ý gây thương tích xảy ra vào đêm 29/7 trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 22h45’ ngày 29/7, Công an quận Hà Đông nhận được tin báo tại trước số nhà 147 đường 19/5 (phường Văn Quán, quận Hà Đông) xảy ra vụ cố ý gây thương tích. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị H. (SN 1990, quê tỉnh Phú Thọ) đã bị một đối tượng rút dao đâm liên tiếp vào bụng, vào người và chạy được khoảng chục mét thì gục ngã xuống vỉa hè đường 19/5.

Hé lộ nguyên nhân cô gái trẻ bị đâm gục trên vỉa hè đường 19/5 ở Hà Nội - 1

Đối tượng Quách Quốc Hoàng và hiện trường vụ án

Ngay sau đó, Công an phường Văn Quán (quận Hà Đông) tiếp nhận một đối tượng đến đầu thú, khai nhận hành vi gây thương tích cô gái trẻ. Đối tượng là Quách Quốc Hoàng khai, từ khoảng tháng 2/2020, Quách Quốc Hoàng và chị H. có quan hệ tình cảm.

Đến khoảng giữa tháng 7/2020, chị H. đòi cắt đứt quan hệ, nhưng Hoàng nhiều lần liên hệ hẹn gặp chị để hàn gắn tình cảm.

Đến khoảng 22h30’ ngày 29/7, cùng ngày, khi thấy chị H. mở cửa dắt xe máy từ vỉa hè vào nhà để đi ngủ, Hoàng liền tiến lại, rút dao đâm liên tiếp nhiều nhát vào bụng, người của chị H. Khi nghe thấy chị H. kêu cứu, người dân có mặt đã vào can ngăn thì Hoàng bỏ đi.

Chị H. vội vàng chạy về phía nhà trọ nhưng chỉ được khoảng chục mét thì ngã gục xuống vỉa hè đường 19/5. Người dân đưa chị H. đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 103.

Được biết, hiện chị H. đã thoát được cơn nguy kịch.

Sau khi gây án, Quách Quốc Hoàng đã đến Công an phường Văn Quán đầu thú.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/he-lo-nguyen-nhan-co-gai-tre-bi-dam-guc-tren-via-he-duong-1...

Cô gái bị trộm hơn 1 tỷ đồng ở chung cư cao cấp: Thông tin bất ngờ về thủ phạm
Sau khi trộm hơn 1 tỷ đồng của cháu họ tại chung cư cao cấp ở Hà Nội, Vũ bắt xe về quê rồi giấu số tài sản dưới gầm giường.
Theo Văn Huế (Báo giao thông)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự