Hội con nhà giàu Việt đăng bài tuyển thành viên, điều kiện tham gia khiến ai cũng sốc

Ngày 08/08/2020 15:30 PM (GMT+7)

Fanpage này giới thiệu, là thành viên của nhóm sẽ được gặp gỡ, giao lưu với các “rich kid” hàng đầu Việt Nam và được chơi chung với những người có cùng đẳng cấp.

Giới trẻ từng xôn xao trước sự xuất hiện của “Hội con nhà giàu Việt Nam” trên Instagram (Rich kid of Vietnam). Nơi đây hội tụ đủ các gương mặt đình đám, là con nhà trâm anh thế phiệt với những màn khoe xế xịn, nhà lầu, hàng hiệu và những chuyện du lịch xa hoa ngút trời…

Hội con nhà giàu Việt đăng bài tuyển thành viên, điều kiện tham gia khiến ai cũng sốc - 1

Bài đăng tuyển thành viên của "Hội con nhà giàu Việt" trên Facebook gây choáng 

Những cái tên như Tiên Nguyễn, Phan Thành, Chloe Nguyễn, Joyce Phạm, Hoàng Kiều Yến, Cẩm Tú, Tiểu Giang, Trinh Hoàng… cũng từ đó mà nổi như cồn với cuộc sống giàu có, nhung lụa.

Mới đây, trên Facebook cũng xuất hiện một Fanpage có tên Richkids Việt Nam, được xem là nơi giao lưu của các cậu ấm, cô chiêu Việt. Trên Fanpage này có đăng một bài viết tuyển thành viên với những điều kiện khiến bất cứ ai nghe xong cũng phải “choáng”.

Bài viết giới thiệu, là thành viên của nhóm sẽ được gặp gỡ, giao lưu với các “rich kid” hàng đầu Việt Nam và được chơi chung với những người có cùng đẳng cấp.

Điều kiện để tham gia là: “Trên 12 tuổi, chứng minh điều kiện kinh tế của gia đình bằng cách chụp ảnh tài sản như: nhà ở, ô tô, trang sức (phải kèm hình ảnh cá nhân), sau đó gửi về trang để xác nhận…”. Và điều kiện gây bất ngờ nhất là: “Cam kết có đủ điều kiện để đóng góp phí hàng tháng là 5 triệu đồng”. Phí này cũng được giải thích rõ là dùng để phục vụ các thành viên, mọi khoản thu, chi sẽ được ghi chép cẩn thận và công khai trong nhóm.

“Còn chờ gì nữa, hãy tham gia ngay với chúng tôi để thể hiện sự đẳng cấp và khác biệt so với phần còn lại nào”, Fanpage này hô hào.

Bài đăng thu hút nhiều ý kiến bình luận của dân mạng. Đa phần đều cho rằng, nhóm này được lập ra với mục đích lừa đảo bởi, đã là “con nhà giàu” thì chẳng mấy ai cần tham gia những hội, nhóm “ảo” như vậy.

Được biết, “Richkids Việt Nam” được thành lập cách đây 3 ngày và ngày ra đời cũng là ngày đăng tuyển thành viên.

Nguồn: https://danviet.vn/hoi-con-nha-giau-viet-dang-bai-tuyen-thanh-vien-dieu-kien-tham-gia-k...

Chân dung thiếu gia Việt là con trai của Vua hàng hiệu, dù sống khép kín nhưng vẫn nổi tiếng
Khác với các anh chị của mình, Hiếu Nguyễn có cuộc sống rất kín tiếng và ít lộ diện trên mạng xã hội.
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng