Hơn 600 doanh nhân sẽ tham gia sự kiện Leader Talk 2017

Ngày 22/06/2017 17:59 PM (GMT+7)

Chương trình Lễ phát động giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2017-2018 sẽ khai mạc vào ngày 23/6 tại Gem Center dự kiến thu hút hơn 600 doanh nhân cả nước tham dự.

Với sứ mệnh đồng hành cùng cộng đồng doanh nhân Việt Nam vì sự phát triển của đất nước, trong suốt 9 năm qua chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân luôn gắn liền với mục tiêu “Doanh nhân vì thế hệ tương lai” nhằm tạo sự gắn kết giữa cộng đồng doanh nhân và thế hệ trẻ, thế hệ kế cận liên tục với sự phát triển của đất nước.

hon 600 doanh nhan se tham gia su kien leader talk 2017 - 1

Lễ phát động năm 2016

Sự kiện Leader Talk 2017 - “Chiến lược cho người kế thừa”, là sự kiện đầu tiên trong chuỗi các sự kiện Top 100 PCDN 2017-2018, hứa hẹn sẽ mở ra nhiều góc nhìn mới cho các nhà quản trị doanh nghiệp, đặc biệt là trong bối cảnh hội nhập mới hiện nay.

Đào tạo thế hệ kế thừa và chuyển giao quyền lực luôn là vấn đề được các chủ doanh nghiệp quan tâm nên luôn trở thành chủ đề hấp dẫn tại các tọa đàm hay hội thảo. Một doanh nghiệp không thể phát triển lâu dài nếu không có thế hệ kế thừa. Chính vì vậy việc đầu tư cho thế hệ trẻ chính là đầu tư cho tương lai, đồng thời cũng là chiến lược quan trọng để phát triển doanh nghiệp bền vững. 

Trong chương trình, Ban tổ chức chính thức công bố Hội Đồng thẩm định Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2017- 2018. Những người cầm cân nẩy mực chọn ra những gương mặt doanh nhân xuất sắc nhất cho đêm trao giải vào tháng 2/2018.

hon 600 doanh nhan se tham gia su kien leader talk 2017 - 2

Chương trình Lễ phát động Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2017 - 2018 do tạp chí Phong Cách Doanh Nhân, mạng cộng đồng doanh nhân Bstyle.vn, mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam, phối hợp cùng Trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA – một thành viên của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI và được độc quyền thực hiện bởi Namhuong Corp.

 Chương trình Leader Talk “Chiến lược cho người kế thừa” với sự đồng hành truyền thông từ Eva.vn lần này, có sự tham dự của các chuyên gia hàng đầu, cùng những diễn giả là các doanh nhân đang điều hành các tập đoàn lớn tại Việt Nam như:

- Bà Nguyễn Thu Hương – Tổng Giám đốc Nam Hương Corp.

- PGS.TS Thái Bá Cần – Hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

- TS Đoàn Huệ Dung - Giám đốc điều hành Trường Quốc tế Bắc Mỹ.

- Thạc sỹ Nguyễn Hoàng Dũng – Chuyên gia kinh tế, Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển Viện Kinh tế và Quản lý TP. Hồ Chí Minh.

- Bà Văn Thị Anh Thư - Phó Tổng Giám đốc cấp cao phụ trách Nhân sự, Suntory PepsiCo Việt Nam.

- Ông Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng ban, Ban dự án Co.opmart Phân Khúc Cao.

- Ông Ngô Bàng Long – Tổng Giám đốc Công ty Bảo vệ Bình An.

Theo PV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h