Khám nghiệm tử thi, phát hiện băng ghi âm trong người

Ngày 08/02/2018 14:48 PM (GMT+7)

Sau khi nạn nhân tử vong, gia đình phát hiện nhiều dấu hiệu bất thường trên thi thể nên đã đề nghị giám định pháp y hai lần để làm sáng tỏ.

Trao đổi với PV vào sáng 8-2, anh Nguyễn Quốc Hưng, em ruột của nạn nhân Nguyễn Quốc Dũng (tử vong tại thôn Tân An, Bình Minh, Thăng Bình, Quảng Nam) cho biết gia đình vừa đưa thi thể của anh Dũng về trong sáng nay để mai táng. Gia đình cũng đang làm việc với cơ quan chức năng để làm sáng tỏ nguyên nhân cái chết này.

kham nghiem tu thi, phat hien bang ghi am trong nguoi - 1

Hiện trường vụ tai nạn

“Chúng tôi mong cơ quan chức năng làm sáng tỏ nguyên nhân cái chết của anh trai tôi. Không thể nói là chết do tai nạn được, vì có nhiều dấu vết bất thường trên cơ thể, không giống vết thương do tai nạn gây ra. Dấu vết tại hiện trường thì rất đáng nghi. Chúng tôi đã đề nghị khám tử thi hai lần do bên Công an huyện Thăng Bình và Pháp y tỉnh Quảng Nam thực hiện để mong làm sáng tỏ những bất thường dẫn đến cái chết anh tôi”- anh Hưng nói và cho biết thêm, trong quá trình khám nghiệm tử thi vào tối 7-2, gia đình đã phát hiện một băng ghi âm trong người nạn nhân Dũng…

kham nghiem tu thi, phat hien bang ghi am trong nguoi - 2

Chiếc xe múc được đưa về cơ quan Công an để phục vụ điều tra

Xác nhận vụ việc với Pháp Luật TP.HCM, Đại tá Trần Văn Xuân, Trưởng Công an huyện Thăng Bình, cho biết ngày 6-2, tại thôn Tân An, anh Dũng đi xe máy đi trên đường giữa hai bên công trình thì tông vào một xe múc sau đó được đưa đến bệnh viện thì tử vong vào tối cùng ngày. "Gia đình nghi ngờ nên đã yêu cầu khám nghiệm tử thi ngay sau đó. Tiếp đó, vẫn chưa hài lòng nên gia đình đã đề nghị Pháp y tỉnh Quảng Nam khám nghiệm lại trong đêm 7-2".

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức trách điều tra.

Theo H.TRƯỜNG - N.TRI (Pháp luật TP.HCM)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự
Tin hay đừng bỏ lỡ