Khởi tố bảo vệ dâm ô học sinh lớp 1 trong nhà vệ sinh

Ngày 22/04/2014 09:38 AM (GMT+7)

Chiều 21/4, Thông tin từ Công an huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa) cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối tượng Thái Quốc Bảo (tên thường gọi là Hảo, sinh năm 1969, trú thôn Bến Khế, xã Khánh Bình, huyện Khánh Vĩnh) về hành vi dâm ô trẻ em.

Trước đó, nhận được đơn tố cáo của gia đình các em học sinh trường tiểu học trên địa bàn về việc bảo vệ trường có hành vi đồi bại với một số em học sinh nữ, cơ quan công an đã vào cuộc xác minh.

Sau khi điều tra, cơ quan công an đã có chứng cứ để khởi tố Thái Quốc Bảo- bảo vệ trường Tiểu học K.B.

Khoảng 6 giờ 30 ngày 20/3, Bảo đang trực, thấy em M., học sinh lớp 1 đi học sớm vào trường.  Bảo đã dắt em học sinh này vào nhà vệ sinh nữ của nhà trường, rồi bắt M. thực hiện những động tác kích dục.

Chiều đi làm rẫy về, thấy con có những biểu hiện bất thường, tâm thần hoảng loạn nên mẹ của cháu M. đã dỗ dành hỏi bé. Cháu M. đã kể lại bị bác bảo vệ bắt làm những động tác khiến cháu sợ hãi.

Ngay hôm sau, gia đình bé M. đã làm đơn tố cáo hành vi dâm ô của gã bảo vệ lên trường và Công an huyện Khánh Vĩnh.

Tại cơ quan điều tra, Bảo còn khai nhận, trước đó hắn cũng đã bịt mắt một em học sinh nữ học lớp 2 và bắt bé thực hiện những động tác kích dục.

Theo Thanh Văn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Xâm hại trẻ em