Lạ lùng củ khoai tây 8 kg, y hệt bàn chân người khổng lồ

Ngày 12/08/2018 08:48 AM (GMT+7)

Củ khoai tây nặng 8 kg, có hình thù y hệt một bàn chân người khổng lồ đang khiến cư dân mạng thích thú.

Củ khoai tây độc đáo này được phát hiện ở vườn khoai tây của vợ chồng ông bà Marli và Paulo Ciquinel sống ở thị trấn Meleiro, bang Santa Cantarina, phía nam Brazil.

la lung cu khoai tay 8 kg, y het ban chan nguoi khong lo - 1

Củ khoai tây mang hình dạng sáu ngón chân. Ảnh: CEN

Củ khoai có hình dạng nó giống hệt với bàn chân của con người. Tuy nhiên, nó có tới sáu ngón chân với một ngón cái và các ngón khác nhỏ dần theo thứ tự. Củ khoai nặng 8 kg và có nhiều rễ giống như lông mọc xung quanh các ngón chân, nhiều nhất là ở ngón cái.

“Chúng tôi chưa bao nhìn thấy củ khoai tây nào như thế. Tôi thậm chí còn có chút hoảng sợ khi thu hoạch được củ khoai tây này. Để xem chúng tôi có thể làm gì với nó. Có lẽ chúng tôi sẽ trưng bày để mọi người có thể xem nó” - bà Marli cho biết.

la lung cu khoai tay 8 kg, y het ban chan nguoi khong lo - 2

Hai vợ chồng bà Marli bất ngờ và có đôi chút sợ hãi khi thu hoạch củ khoai đột biến. Ảnh: CEN

Hai vợ chồng bà Marli đều làm nghề nông và trong suốt sáu năm ông bà thường trồng khoai tây và nhiều loại rau củ khác ở khu vườn sau nhà để làm thực phẩm ăn hàng ngày. Cả hai đều nói rằng họ thực sự không dám ăn củ khoai kỳ dị này.

Cận cảnh những cây cổ thụ hình thù kỳ quái khiến ai xem cũng giật mình thon thót
Nếu bạn là một người có trí tưởng tượng phong phú, chắc hẳn bạn sẽ phải thốt lên vì ngạc nhiên trước những tác phẩm điêu khắc lạ kỳ của những cây cổ...
Theo Tú Quyên (Pháp luật TP HCM)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ