Mạng xã hội ngập tràn màu xanh từ những bao gạo của Thế Giới Di Động & Điện máy Xanh

Ngày 14/10/2021 20:00 PM (GMT+7)

Giá trị sẻ chia về sự “ấm lòng, no bụng” từ chiến dịch “Góp triệu yêu thương - Trao ngàn tấn gạo” của Thế Giới Di Động - Điện máy Xanh đã nhận được nhiều hưởng ứng, không chỉ ở khoảnh khắc đầy cảm xúc ở các điểm phát gạo, mà còn phần nào lan tỏa “vitamin tích cực” trên mạng xã hội.

Chiến dịch thiện nguyện offline, được cộng đồng online ủng hộ mạnh mẽ

Khởi động từ ngày 2/10/2021, “Góp triệu yêu thương - Trao ngàn tấn gạo” triển khai khi miền Nam đang bước vào thời kỳ “thích ứng mới”. 2.000 tấn gạo đã và đang được trao đến 100.000 hộ khó khăn tại 23 tỉnh thành miền Nam chịu ảnh hưởng của Covid-19. Món quà 20kg cho mỗi gia đình dù không có giá trị quá lớn, nhưng mang ý nghĩa thiết thực, giúp bà con có phần “đuối sức” khi chống chọi với khó khăn trong thời gian qua, sớm có thêm năng lượng ổn định cuộc sống mới.

Mạng xã hội ngập tràn màu xanh từ những bao gạo của Thế Giới Di Động amp; Điện máy Xanh - 1

Nhiều mảnh đời cơ cực đã gần như “kiệt sức” khi phải chống chọi với dịch bệnh nay như được tiếp sức từ những bao gạo nghĩa tình

Ngập tràn những khoảnh khắc cảm động xuyên suốt chiến dịch tại 400 điểm trao gạo đã được ghi lại và chia sẻ trên hơn 20 hội nhóm, trang mạng cộng đồng, thu hút hàng chục ngàn lượt tương tác dưới mỗi bài đăng tải. Đây cũng là minh chứng cho thấy sức lan tỏa mạnh mẽ của một chương trình ý nghĩa, cấp thiết cho người dân sau giãn cách đã nhận được sự đồng lòng, ủng hộ như thế nào từ cộng đồng.

Mạng xã hội ngập tràn màu xanh từ những bao gạo của Thế Giới Di Động amp; Điện máy Xanh - 2

Hàng nghìn lượt tương tác dưới mỗi bài đăng tải đầy cảm xúc về chiến dịch trao gạo ý nghĩa

Mạng xã hội ngập tràn màu xanh từ những bao gạo của Thế Giới Di Động amp; Điện máy Xanh - 3

Chiến dịch trao gạo cũng nhận được sự hưởng ứng của các trang hoạt hình đông đảo người theo dõi, đem đến màu sắc hài hước và cảm xúc tươi vui, đến gần với nhiều người trẻ

Có ai đó đã nói rằng “bạn sẽ không bao giờ cô đơn khi làm việc thiện”. Bên cạnh sự góp sức của 21 tập đoàn điện tử là đối tác của Thế Giới Di Động - Điện máy Xanh, chương trình còn có sự đồng hành của MC Quỳnh Hoa - gương mặt vốn đã quen thuộc trong các hoạt động thiện nguyện.

Mạng xã hội ngập tràn màu xanh từ những bao gạo của Thế Giới Di Động amp; Điện máy Xanh - 4

Tâm tình mà “thủ lĩnh tình nguyện” nhắn nhủ trên trang cá nhân đạt hơn 1.000 lượt yêu thích

Trao 2000 tấn gạo - tiếp nối tinh thần thiện nguyện truyền thống của Thế Giới Di Động & Điện máy Xanh

Kể từ năm 2019, Thế Giới Di Động - Điện máy Xanh đã phát động nhiều chương trình thiện nguyện thiết thực hướng về người nghèo. Như tâm nguyện của CEO Đoàn Văn Hiểu Em “trao tặng những thứ bình dị nhưng thiết thực, tặng cho những con người cụ thể bằng chính những nỗ lực của mình”, hành trình lan tỏa sự sẻ chia, phần nào giúp đời sống bà con vơi bớt những cơ cực sẽ còn tiếp nối sau chiến dịch “Góp triệu yêu thương - Trao ngàn tấn gạo”.

Mạng xã hội ngập tràn màu xanh từ những bao gạo của Thế Giới Di Động amp; Điện máy Xanh - 5

CEO Đoàn Văn Hiểu Em trực tiếp tham gia phát gạo cho bà con

Song song với nguồn năng lượng tích cực đang được lan toả trên online, thực tế hàng trăm ngàn bao gạo đã và đang được trao tận tay những người nghèo khó, mất kế sinh nhai sau giãn cách kéo dài kèm lời chúc “hãy vững tin vì có chúng tôi bên bạn sẻ chia gian nan”. Sự ủng hộ của cộng đồng cũng chính là niềm động viên tinh thần đến đơn vị tổ chức, là động lực để doanh nghiệp này nỗ lực hơn trong những chương trình tiếp theo.

Mạng xã hội ngập tràn màu xanh từ những bao gạo của Thế Giới Di Động amp; Điện máy Xanh - 6

20kg gạo mang hi vọng bớt nỗi nhọc nhằn cho người yếu thế

Giúp đỡ cộng đồng không phải là việc làm một sớm một chiều, mà là hành trình bền bỉ và đầy trách nhiệm. Trên chặng đường ấy, mỗi người cũng cần đồng lòng làm tốt nhiệm vụ của mình: doanh nghiệp tập trung sản xuất - kinh doanh để tạo thêm việc làm, khôi phục kinh tế, người dân cố gắng giữ tinh thần lạc quan để quay lại cuộc sống. Thế Giới Di Động - Điện máy Xanh, cũng như 21 doanh nghiệp đối tác, cùng hơn 5000 nhân viên của chuỗi đều cảm thấy hạnh phúc khi được góp sức mình trực tiếp tri ân người dân cũng là khách hàng của mình, để rồi nhận lại những niềm vui vô giá của sẻ chia.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/mang-xa-hoi-ngap-tran-mau-xanh-tu-nhung-bao-gao-cu...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).