Máy bay hạ cánh khẩn cấp xuống Tân Sơn Nhất vì pin sạc dự phòng phát nổ

Ngày 26/12/2019 19:04 PM (GMT+7)

Một máy bay của Hãng hàng không Air Asia từ Malaysia đi Hồng Kông phải hạ cánh khẩn cấp xuống Tân Sơn Nhất chiều 25/12.

Thông tin từ sân bay Tân Sơn Nhất cho hay, ngày 25/12, một chiếc máy bay của hãng Air Asia từ Malaysia đi Hong Kong xin hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Tân Sơn Nhất để hỗ trợ y tế cho một hành khách trên chuyến bay này.

Cụ thể, sân bay Tân Sơn Nhất đã tiếp nhận máy bay A320/9M-AGL, chuyến bay AK130/KUL-HKG của hãng hàng không Air Asia Malaysia xin hạ cánh khẩn cấp.

Máy bay hạ cánh khẩn cấp xuống Tân Sơn Nhất vì pin sạc dự phòng phát nổ - 1

Pin sạc dự phòng phát nổ, ảnh minh hoạ

Sau khi máy bay A320/9M-AGL hạ cánh và lăn vào bến đỗ an toàn, Cảng hàng không Tân Sơn Nhất đã triển khai xe cấp cứu hỗ trợ đưa hành khách đến bệnh viện Chợ Rẫy để cấp cứu.

Máy bay hạ cánh khẩn cấp xuống Tân Sơn Nhất vì pin sạc dự phòng phát nổ - 3

Máy bay của hãng hàng không Air Asia, ảnh internet.

Đại diện bệnh viện Chợ Rẫy cho biết bệnh nhân sinh năm 1993, được nhập vào khoa Phỏng- Phẫu thuật tạo hình lúc 20 giờ 30 cùng ngày với chẩn đoán phỏng do nổ sạc dự phòng. Cụ thể bệnh nhân bị phỏng diện tích 12% độ 2;3; phỏng 4% độ 3 ở tay trái, chân trái, mông trái, phỏng sâu diện tích 4% ở mặt sau đùi trái.

Sau khi điều trị ổn định, chiều 26/12, đại sứ quán Trung Quốc đã hỗ trợ làm thủ tục xin cho bệnh nhân xuất viện để tiếp tục theo dõi và điều trị tại đất nước của bệnh nhân.

Nguồn: http://khampha.vn/tin-tuc-viet-nam/may-bay-ha-canh-khan-cap-xuong-tan-son-nhat-vi-pin-s...

TP.HCM: Hé lộ nguyên nhân người đàn ông rút súng tự sát tại bệnh viện
Vì bị lừa mất tiền khi đầu tư bất động sản, người đàn ông rơi vào trầm cảm, từng nhiều lần có ý định tự tử nhưng bất thành.
Theo Huy Vân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức TP.HCM