Mẹ lắp camera trong phòng ngủ, con gái hốt hoảng khi nghe thấy tiếng nói lạ

Ngày 16/12/2019 10:51 AM (GMT+7)

Trong lúc đang chơi một mình trong phòng, bé gái 8 tuổi bất ngờ nghe thấy âm thanh lạ và người mẹ của em càng sốc hơn khi phát hiện âm thanh ấy bắt nguồn từ đâu.

Sự việc xảy ra trong một gia đình tại khu Desoto, bang Tennessee, Mỹ. Vào hôm "Black Friday" 29/11 vừa qua, chị Ashley LeMay đã quyết định đặt mua một chiếc camera để lắp trong phòng ngủ của 3 cô con gái nhằm theo dõi và kiểm tra xem các cô bé làm gì và đảm bảo sự an toàn cho con. Tuy nhiên chỉ sau 4 ngày lắp camera, chị Ashley sốc nặng khi một sự việc bất ngờ xảy ra.

Theo đoạn video do camera ghi lại được, bé gái Alyssa, 8 tuổi, một trong số những cô con gái của chị Ashley đang chơi một mình trong phòng thì đột nhiên nghe thấy bài hát "Tiptoe Through The Tulips", từng được sử dụng trong bộ phim kinh dị "Insidious" công chiếu năm 2010. Sau một hồi định hình, bé Alyssa nhận ra bài hát đó được phát ra từ chiếc camera giám sát.

me lap camera trong phong ngu, con gai hot hoang khi nghe thay tieng noi la - 1

Bé gái Alyssa đang chơi một mình trong phòng thì nghe thấy tiếng nói phát ra từ camera.

Sau đó, Alyssa sợ hãi hỏi: "Ai đó?". Một giọng người đàn ông trả lời: "Tôi là bạn thân nhất của bạn. Tôi là ông già Noel đây. Bạn không muốn kết bạn với tôi à?". Người đàn ông này thậm chí còn khuyến khích bé Alyssa đập vỡ TV trong nhà mình. Bé Alyssa đã hét lên rồi khóc lóc vì quá hoảng sợ khiến chị Ashley lập tức chạy vào. Hóa ra, chiếc camera đã bị hack và hacker đã liên lạc với bé gái thông qua hệ thống camera.

Chị Ashley chia sẻ với báo giới trong sự bàng hoàng: "Những tên hacker có thể đã nhìn thấy các con gái tôi ngủ, thay đồ. Tôi nghĩ là họ đã chứng kiến tất cả".

Ngay sau khi biết sự thật, vợ chồng chị Ashley đã lập tức ngắt camera. Người mẹ này tin rằng cuộc tấn công được thực hiện bởi những người nào đó biết về gia đình cô hoặc sống ở gần đó.

me lap camera trong phong ngu, con gai hot hoang khi nghe thay tieng noi la - 3

Bé Alyssa đã vô cùng sợ hãi và hoảng loạn.

"Tôi đã xem lại đoạn video và trái tim tôi như vỡ tan. Tôi không dám xem đến đoạn tôi chạy vào phòng con khi thấy con bé liên tục la hét: "Mẹ ơi, mẹ ơi"", chị Ashley nói. Chị chia sẻ rằng đã cân nhắc và tìm hiểu rất nhiều trước khi đặt mua chiếc camera này, cứ nghĩ rằng nó sẽ an toàn. Tuy nhiên, chị Ashley thừa nhận không thiết lập xác thực 2 yếu tố khi kết nối internet, khiến các hacker dễ dàng xâm nhập.

Nói về sự việc này, hãng camera Ring đã lên tiếng: "Nhiều khách hàng thường sử dụng cùng một tên người dùng và mật khẩu cho các tài khoản khác nhau của họ, khiến thông tin dễ bị rò rỉ hoặc kẻ xấu dễ dàng lợi dụng để đnahs cắp thông tin. Để phòng tránh điều này, chúng tôi khuyến cáo mọi khách hàng nên thiết lập xác thực tài khoản 2 yếu tố, sử dụng mật khẩu mạnh và thường xuyên thay đổi mật khẩu".

Nguồn: http://khampha.vn/cuoc-song-do-day/me-lap-camera-trong-phong-ngu-con-gai-hot-hoang-khi-...

Thấy vật lạ bên trong ổ điện, người phụ nữ phát hiện điều đáng sợ chồng cũ làm
Sau khi tháo những ổ điện trong nhà ra, cảnh sát sốc nặng khi phát hiện những thứ bên trong.

Theo Khánh Hằng (Dịch từ The Sun) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ