Mexico: Mẹ đi dự tiệc, bé 4 tháng tuổi bị chuột cắn chết

Ngày 08/01/2016 13:41 PM (GMT+7)

Bé gái 4 tháng tuổi bị lũ chuột cắn nát một phần khuôn mặt và các ngón tay, trong khi người mẹ của bé đang tham gia một bữa tiệc gần thành phố Otumba.

Câu chuyện đau lòng này xảy ra vào sáng ngày 5/1 tại một ngôi nhà xuống cấp ở Acolman, gần thành phố Mexico. Theo như lời kể lại thì sau khi kết thúc buổi khiêu vũ, Lizbeth Jeronima Fuentes Munguia, mẹ của bé gái, 18 tuổi, trở về nhà vào rạng sáng ngày thứ 3 (5/1) và phát hiện ra con gái của mình đã nằm bất động trên giường với một phần khuôn mặt và các ngón tay bị lũ chuột cắn nát.

Mặc dù ngay sau khi phát hiện ra sự việc, các nhân viên y tế đã nhanh chóng đến nhà để cấp cứu nhưng đáng tiếc là bé đã tử vong trước đó. Những người hàng xóm cho biết Lizbeth là một bà mẹ đơn thân. Cô đã rời nhà vào lúc 2 giờ sáng cùng ngày để tham gia một bữa tiệc gần thành phố Otumba.

Mexico: Mẹ đi dự tiệc, bé 4 tháng tuổi bị chuột cắn chết - 1

(Ảnh minh họa)

Sau cái chết của con gái, Lizbeth Jeronima Fuentes Munguia và mẹ của cô đã bị triệu tập đến đồn cảnh sát. Sự trông nom thiếu cẩn trọng của người bà đã dẫn đến vụ việc đau lòng này. Đây chính là bài học để cảnh tỉnh tất cả mọi người khi chăm sóc trẻ em.

Mexico: Mẹ đi dự tiệc, bé 4 tháng tuổi bị chuột cắn chết - 2
Ngôi nhà nơi diễn ra vụ việc thương tâm này

Đây không phải là trường hợp em bé đầu tiên bị chuột cắn chết. Vào tháng 8 năm ngoái, một bé  trai sơ sinh 10 ngày tuổi đã tử vong tại bệnh viện Guntur, tiểu bang Andra Pradesh, Ấn Độ sau khi bị lũ chuột cắn nát ngón tay và phần mặt trái. Được biết, cậu bé có mặt ở bệnh viện để điều trị một vấn đề về đường tiết niệu, nhưng không may bị những con chuột trong bệnh viện cắn chết.

Ba quan chức y tế tại bệnh viện đã bị đình chỉ. Về phía bố mẹ của đứa trẻ xấu số này, sau khi nhìn thấy những hình ảnh đau lòng của đứa con trai đang nằm trong đơn vị chăm sóc đặc biệt, họ tin rằng con trai mình không bị giết bởi lũ chuột mà chính bởi các bác sĩ và nhân viên tại bệnh viện đa khoa Guntur. 

Theo Bảo Linh (mirror) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot