Mổ bụng cá sấu nặng 200kg, giật mình với những thứ bên trong

Ngày 11/04/2021 19:52 PM (GMT+7)

Những thứ được tìm thấy trong bụng con cá sấu lớn cho thấy loài này sẵn sàng nuốt "mọi thứ" vào bụng.

Daily Mail dẫn tin từ WCIV cho hay, con cá sấu bị giết chết hôm 8/4 khi đi lang thang vào khu nhà ở của người dân sống gần sông Edisto, hạt Charleston, bang Nam Carolina, Mỹ. 

Sau đó, nó được đưa đến Cordray - một chợ thịt bên ngoài thị trấn Ravenel, nơi thường xuyên giết thịt và chế biến gia súc, thú rừng. 

Mổ bụng cá sấu nặng 200kg, giật mình với những thứ bên trong - 1

Con cá sấu dài 3,6 mét, nặng 200 kg được phát hiện ở bang Nam Carolina, Mỹ. Ảnh: Cordray's Butcher Shop

Bài đăng trên trang Facebook của Cordray cho biết, những thợ mổ tại đây ít khi rạch bụng cá sấu nhưng lần này quyết định làm. Trước khi thực hiện, họ đo kích thước con cá sấu và biết nó dài 3,6 mét, nặng 200 kg. 

Nhưng điều khiến các thợ mổ bị sốc không chỉ vì kích thước này mà còn cả những thứ được tìm thấy bên trong bụng con cá sấu. 

Mổ bụng cá sấu nặng 200kg, giật mình với những thứ bên trong - 3

Mổ bụng cá sấu nặng 200kg, giật mình với những thứ bên trong - 4

Những thứ được tìm thấy trong bụng con cá sấu khiến nhiều người ngạc nhiên. Ảnh: Cordray's Butcher Shop

Đầu tiên, các thợ mổ phát hiện móng vuốt của linh miêu bên trong bụng cá sấu. Điều đó cho thấy rất có thể con cá sấu này đã xơi tái một con linh miêu cỡ trung bình. Ngoài ra, người ta còn phát hiện thêm một số mảnh mai rùa.

Nhưng đó chưa phải tất cả. Các thợ mổ còn tìm thấy một chiếc bugi và một lớp vỏ kim loại dùng để bọc đạn - những thứ mà loài cá sấu chắc chắn không nên ăn. 

Phát hiện mà nhiều thợ mổ cảm thấy ớn lạnh nhất được cho là 5 bảng tên nhỏ - thường được gắn trên cổ của loài chó. Điều này cho thấy rất có thể cá sấu đã ăn thịt những chú chó sở hữu bảng tên này. 

Một trong số bảng tên còn ghi lại số điện thoại của chủ nhân chú chó. Khi được các nhân viên tại Cordray liên lạc, chủ nhân chú chó cho biết đã bị mất một con chó săn cách đây 24 năm trong một lần đi săn ở cùng khu vực, nơi con cá sấu bị phát hiện. 

"Tôi nói chuyện với ông ấy và biết đó là một người lớn tuổi. Điều trùng hợp là con chó săn của ông ấy mất tích ở cùng khu vực nơi con cá sấu được phát hiện", Kenneth Cordray, nhân viên tại khu chợ Cordray, nói với WCSC. 

Ned McNeely, người mang con cá sấu tới chợ Cordray, chia sẻ với WCSC rằng, khu đất của ông có nhiều đầm lầy. Vì vậy, không ngạc nhiên khi ở đây có nhiều cá sấu xuất hiện. 

Nguồn: http://danviet.vn/my-mo-bung-ca-sau-nang-200kg-giat-minh-voi-nhung-thu-ben-trong-502021...

Mổ bụng cá sấu khổng lồ, tìm thấy thi thế bé trai còn nguyên vẹn
Thi thể một bé trai 8 tuổi đã được tìm thấy trong bụng một con cá sấu khổng lồ dài 6m ở Indonesia.
Theo Nguyễn Thái (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h