Mua lại bộ quần áo cũ, người đàn ông sững sờ khi tìm thấy thứ bên trong

Ngày 19/01/2019 14:00 PM (GMT+7)

Một trong những lý do khiến nhiều người thích mua lại đồ cũ là bạn sẽ không bao giờ biết những gì mình tìm thấy trong đống đồ đó. Người đàn ông cực kỳ may mắn trong câu chuyện dưới đây chính là một điển hình.

Người đàn ông Malaysia có tên Wan Mohamad Adam Wan Mohamed, 29 tuổi đã mua một lô quần áo cũ và tìm thấy một chiếc ví trong chiếc áo khoác. Điều may mắn nhất là trong ví có tới 550.000 yên Nhật (hơn 117 triệu đồng).

Được biết, anh này đang lên kế hoạch chuẩn bị mở một cửa hàng bán hàng thùng ở Kampung Tualang Salak, bang Kelantan. Theo tờ Harian Metro, ngày 13/1, anh tới một nhà kho và mua 2 túi quần áo lớn đã qua sử dụng với giá 100 Ringgit (khoảng 560.000 đồng).

Mua lại bộ quần áo cũ, người đàn ông sững sờ khi tìm thấy thứ bên trong - 1

Mua lại bộ quần áo cũ, người đàn ông sững sờ khi tìm thấy thứ bên trong - 2

Anh Wan đã tìm thấy một chiếc ví trong túi áo khoác cũ.

Về đến cửa hàng của mình, Wan mở một chiếc túi ra để kiểm tra quần áo thì tìm thấy chiếc ví màu đen trong áo khoác. Quá bất ngờ, anh đã mở ví ra và số tiền trong đó còn khiến anh ngạc nhiên hơn nữa.

"Tôi đã bị sốc khi nhìn thấy nhiều tiền trong đó đến vậy. Sau khi kiểm đếm, tôi đã chụp ảnh và đăng lên Facebook lúc 9h20 tối. Tôi đã đổi 450.000 yên sang tiền Malaysia, phần còn lại sẽ giữ làm kỷ niệm. Tôi sẽ sử dụng số tiền này để mở rộng kinh doanh trong tương lai", Wan nói.

Anh không thể tìm thấy bất cứ thông tin gì về chủ sở hữu của số tiền mặc dù đã lục kỹ lại cả ví và áo khoác. Trước phát hiện này, Wan nói rằng đó là "nguồn thu" mà anh mua hơn 10 túi quần áo cũ trong một tháng qua mới có được.

Mua lại bộ quần áo cũ, người đàn ông sững sờ khi tìm thấy thứ bên trong - 3

Mua lại bộ quần áo cũ, người đàn ông sững sờ khi tìm thấy thứ bên trong - 4

Trong chiếc ví là một số tiền vô cùng lớn.

Bài đăng trên Facebook của anh Wan nhanh chóng thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Họ tỏ ra thích thú và muốn mua lại chiếc ví và áo khoác nhưng Wan từ chối.

Dọn tủ quần áo của vợ mới qua đời, chồng thất kinh trước bí mật phía bên trong
Vốn chỉ định dọn dẹp tủ quần áo của người vợ quá cố nhưng người chồng không ngờ lại phát hiện ra một chiếc vali chứa bí mật khủng khiếp.
Theo Bảo Linh (Dịch từ WOB) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h