Mỹ: Bé trai 11 tuổi bắn chết bé gái 8 tuổi vì tranh cãi thú cưng

Ngày 06/10/2015 17:40 PM (GMT+7)

Không được chơi với con chó nhà bên cạnh, một cậu bé 11 tuổi ở bang Tennessee, Mỹ đã lấy trộm súng ngắn bắn chết bé gái hàng xóm 8 tuổi.

Theo thông tin từ WBIR, vụ việc xảy ra vào khoảng 19h30 hôm 3/10, cậu bé 11 tuổi hiện là học sinh của trường Tiểu học White Pine thuộc bang Tennessee, Mỹ, đã sử dụng khẩu súng ngắn 12-gauge của bố bắn đạn từ bên trong nhà mình sang bên nhà hàng xóm. McKayla Dyer, cô bé 8 tuổi bị đạn trúng vào ngực và tử vong ngay sau khi đến bệnh viện.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc đau lòng

Hàng xóm cho biết vụ nổ súng xảy ra chỉ vì Dyer từ chối cho bé trai chơi chung với chú chó cưng của mình.

"Cậu bé muốn chơi với con chó, cô bé cười và nói 'không'. Tất cả chỉ có thế...", người hàng xóm Chasity Arwood kể lại với WBIR.

Bé gái bị bé trai hàng xóm bắn chết vì không cho chơi chó cưng cùng

Trao đổi với tờ Daily News, ông GW (Bud) McCoig, Cảnh sát trưởng hạt Jefferson, cho biết đây là một trong những vụ việc đau buồn nhất mà ông phải xử lý trong 43 năm trong nghề. "Đây thực sự là một điều khủng khiếp", ông McCoig nói.

Cô Latasha Dyer, mẹ của nạn nhân đau khổ trước cái chết của con gái

Cậu bé bị cảnh sát bắt giữ và có thể sẽ bị buộc tội giết người cấp độ khi vẫn còn vị thành niên. Thẩm phán cho biết cậu bé sẽ bị giữ tại trung tâm giam giữ trẻ vị thành niên cho đến khi buổi điều trần tiếp theo diễn ra ngày 28/10.

 Ông McCoig cho biết thêm, cậu bé 11 tuổi (giấu tên) đã  lấy trộm khẩu súng trong tủ quần áo của bố. Đây là vũ khí được sử dụng hợp pháp của bố cậu bé nên ông này không bị buộc tội. Bố của cậu bé nói ông đã nhiều lần đưa con ra ngoài săn bắn bằng khẩu súng này. 

Theo Hà Anh (nydailynews) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự
Tin hay đừng bỏ lỡ