Nắng nóng đỉnh điểm, ô tô tiền tỷ bỗng dưng bốc cháy ngùn ngụt

Ngày 20/05/2019 09:30 AM (GMT+7)

Giữa trưa nắng, chiếc ô tô 7 chỗ hiệu Honda CRV bất ngờ phát ra 1 tiếng nổ lớn rồi bốc cháy ngùn ngụt.

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 13h30 trưa 19/5 tại phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định. Vào khoảng thời gian trên, chiếc xe ô tô 7 chỗ hiệu Honda CRV mang biển kiểm soát 18A – 113xx., đang dừng đỗ trước cửa nhà thì bỗng nhiên phát ra tiếng nổ lớn rồi bốc cháy ngùn ngụt.

Nắng nóng đỉnh điểm, ô tô tiền tỷ bỗng dưng bốc cháy ngùn ngụt - 1

Chiếc ô tô bỗng dưng phát nổ rồi bốc cháy khiến nhiều người hoang mang. Ảnh: CTV

Anh T., chủ nhân của chiếc Honda CR-V cho biết, khi anh đang đỗ xe ngoài cửa định nghỉ trưa để chiều đi họp lớp cho con thì bỗng nghe thấy tiếng nổ như nổ bốt điện. Sau khi phát hiện, vùng cháy đã bùng lên từ bên phía lốp phải của đầu xe, sau đó cháy lan vào trong cabin.

Nắng nóng đỉnh điểm, ô tô tiền tỷ bỗng dưng bốc cháy ngùn ngụt - 2

Phần đầu chiếc xe, nơi phát ra tiếng nổ sau đó bốc cháy.

Các hình ảnh tại hiện trường cho thấy nhiều chi tiết làm bằng nhựa ở bên phải của xe đã bị cháy như: Kính chắn gió, bảng táp-lô, ghế, cụm đèn, một số bộ phận trong khoang máy; đồng thời khiến nắp ca-pô bị vênh lên. Tuy nhiên, anh T. cho biết, các vật dụng và giấy tờ trong cốp bên ghế phụ không hề bị ảnh hưởng.

Nắng nóng đỉnh điểm, ô tô tiền tỷ bỗng dưng bốc cháy ngùn ngụt - 3

Chiếc xe bị cháy phần kính chắn gió, bảng táp-lô và ghế bên phụ.

Cũng theo anh T., khi vụ cháy xảy ra, lúc đó khoảng 12h30, thời điểm nắng gắt nhất. Đây là một trường hợp rất hiếm gặp kể cả trong thời tiết nắng nóng vì phần lốp xe cũng chịu nhiệt khá tốt.

Nắng nóng đỉnh điểm, ô tô tiền tỷ bỗng dưng bốc cháy ngùn ngụt - 4

Dù đã được dập lừa nhưng xe Honda CR-V vẫn bị thiệt hại nặng nề.

Chủ xe cũng khẳng định không hề có bật lửa hay các vật dễ gây cháy trong xe. Sau khi xảy ra vụ hỏa hoạn, anh T. đã báo đến cơ quan chức năng để xác định nguyên nhân.

Nắng nóng đỉnh điểm, nhiều người dân TP.HCM toát mồ hôi vì tiền điện tăng khủng
Cầm hóa đơn tiền điện tháng 3, nhiều người bỗng hốt hoảng vì hóa đơn tăng cao chóng mặt so với những tháng trước, thậm chí nhiều hộ gia đình còn phải...
Theo Nhật Tân (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Nắng nóng đỉnh điểm