Ngồi nhà gửi tiết kiệm qua ứng dụng Savy – nhận ngay quà giá trị

Ngày 29/06/2019 10:00 AM (GMT+7)

Hàng ngàn quà tặng đến từ các thương hiệu uy tín sẽ được TPBank dành tặng ngay tới khách hàng khi gửi tiết kiệm qua ứng dụng Savy trong thời gian từ 30/6 – 30/7/2019.

Với chỉ một vài thao tác đơn giản ngay trên điện thoại di động dù ở bất cứ đâu, không cần phải đến tận ngân hàng, bạn đều có thể gửi tiết kiệm vào ứng dụng Savy, bằng hình thức tiết kiệm kỳ hạn (Super Savy) để nhận quà tặng từ các thương hiệu Philips, Lock&Lock và Elmich.

Không chỉ được nhận lãi suất hấp dẫn, trong thời gian từ 30/6 – 30/7/2019, gói tiết kiệm Super Savy còn mang tới bạn cơ hội sở hữu các quà tặng giá trị: với các khoản tiền gửi 10 triệu đồng, 50 triệu đồng, 100 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận các quà tặng tương ứng: bộ hộp cơm 3 tầng Lock&Lock, chảo chống dính đế từ Elmich và máy ép hoa quả Philips.

Ngồi nhà gửi tiết kiệm và nhận quà cũng ngay tại nhà, chỉ cần gửi tiết kiệm với các mức trên tới gói Super Savy, Savy sẽ liên hệ và chuyển quà tặng đến tận địa chỉ của bạn.

Và đặc biệt, Savy vẫn luôn miễn phí với mọi giao dịch chuyển tiền đến. Vì vậy, dù sở hữu tài khoản ngân hàng nào, bạn cũng có thể tiết kiệm cùng Savy mà không phải bận tâm đến bất cứ khoản phí giao dịch chuyển gửi nào.

Dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại của ngân hàng số hàng đầu TPBank, Savy ra đời là ứng dụng tiên phong chuyên về tiết kiệm tại Việt Nam và tuân thủ tuyệt đối các tiêu chuẩn bảo mật của một sản phẩm tài chính ngân hàng. Savy được Global Banking and Finance Review – một tạp chí quốc tế uy tín bầu chọn giải thưởng “Best Mobile Savings App Vietnam”  - ứng dụng tiết kiệm trên điện thoại tốt nhất Việt Nam. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đồng hành cùng Savy.

Ngồi nhà gửi tiết kiệm qua ứng dụng Savy – nhận ngay quà giá trị - 1

Với Savy, TPBank không chỉ mong muốn mang đến một app tiết kiệm đơn thuần, mà hơn cả là một người bạn đồng hành giúp khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ - khách hàng có thu nhập còn hạn chế chinh phục các mục tiêu tiết kiệm một cách dễ dàng hơn. Savy đã góp phần làm thay đổi quan niệm và thói quen về tiết kiệm của người dùng với các tính năng vượt trội cùng các gói sản phẩm được xây dựng linh hoạt, phù hợp với kế hoạch chi tiêu và khả năng tiết kiệm của từng người.

Ngoài ra, với riêng khu vực Hà Nội, khách hàng còn có cơ hội nhận rất nhiều quà tặng hữu dụng xinh xắn khi tới phố đi bộ Hồ Gươm trong hai ngày 13 và 14/7/2019. Đừng quên tìm Savy trên phố đi bộ Hồ Gươm để không bỏ lỡ những quà tặng giá trị từ TPBank bạn nhé!

Download và trải nghiệm sản phẩm ngay tại: https://go.onelink.me/t2YU/SAVY

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ