"Ngủ nướng" không chịu đi làm, con trai suýt bị cha thiêu sống

Ngày 23/11/2018 09:18 AM (GMT+7)

Bố định thiêu sống con vì ngủ dậy muộn, sự việc hy hữu này xảy ra tại một tiểu khu thuộc Thanh Phổ, Thượng Hải, Trung Quốc.

Sự việc xảy ra từ ngày 26/4, nhưng tới nay mới chính thức được công bố. Theo China Press, ông bố “kỳ quái” trên sinh sống tại một tiểu khu thuộc quận Thanh Phổ, thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Ngày xảy ra sự việc, hai cha con người đàn ông hẹn nhau sẽ cùng thức dậy vào lúc 6h sáng để tới chỗ làm. Tuy nhiên, khi đồng hồ điểm 7h, anh con trai cũng vẫn không chịu rời khỏi giường.

"ngu nuong" khong chiu di lam, con trai suyt bi cha thieu song - 1

Bức tường nhà bị “cháy đen" - Ảnh: China Press

Thấy con trai chậm trễ, ông bố vội vàng gọi con trai để đi làm. Chẳng ngờ dù đã lớn tiếng, kéo cả chăn xuống, con trai vẫn không chịu dậy, cũng không thèm chú ý đến lời cha già.

Bất lực, ông bố cầm thanh sắt dọa đánh nhưng anh con trai vẫn gan lỳ không nghe, tiếp tục nằm trên giường ngủ.

Quá giận dữ, người bố trên lao ra khỏi cửa, cầm theo một thùng dầu diesel, đến chân giường và tuyên bố, nếu anh không dậy, ông sẽ tẩm dầu thiêu sống. Thế nhưng, một lần nữa anh con trai cho rằng đó chỉ là lời nói đùa và tiếp tục “ngủ lăn quay”.

Nói là làm, ông bố trực tiếp dùng thùng dầu “tưới” lên người cậu con trai và châm lửa. Đến lúc này, cậu con trai mới hoàn toàn tỉnh táo. Thế nhưng ngọn lửa cháy quá mạnh, vượt ra khỏi sự khống chế của cha con ông Mao, thiêu rụi toàn bộ đồ đạc trong nhà. Mãi đến khi cứu hỏa khu vực tới nơi, đám cháy mới được dập tắt.

Rất may mắn, những người hàng xóm phát hiện sự việc, nhanh chóng có mặt, hỗ trợ giải cứu thành công anh con trai, nên không gây ra thiệt hại về người, chỉ có một số đồ đạc và trần nhà bị hư hỏng.

Sau khi gây ra sự việc, dù không có “ác ý”, nhưng ông bố vẫn bị truy cứu do hành vi phóng hỏa, gây nguy hại tới tính mạng người khác.

Từ chối tình cảm của thiếu gia, thiếu nữ xinh đẹp sống không bằng chết vì bị thiêu sống
Vốn là một cô gái xinh đẹp và có nhiều hoài bão, nào ngờ chỉ vì từ chối tình cảm của một chàng trai mà cô gái này đã bị hủy hoại hoàn toàn cuộc sống.
Theo Quỳnh Chi (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Xã hội