Người chết, người bị thương sau khi hẹn hò

Ngày 14/10/2015 11:11 AM (GMT+7)

Sau khi hẹn hò nhau, người phụ nữ được người dân phát hiện trên mình đầy thương tích, còn nam thanh niên thì chết trong tư thế treo cổ cách đó không xa.

Sáng 14-10, các cơ quan chức năng huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Phạm T (28 tuổi, ngụ địa phương).

Trước đó, khoảng 19 giờ ngày 13-10, Công an xã Phước An, huyện Tuy Phước nhận được tin báo có một phụ nữ trên mình đầy thương tích chạy vào nhà bà Trần Thị Kim L (thôn Ngọc Thạnh 2, xã Phước An) cầu cứu. Nạn nhân sau đó được xác định là chị Nguyễn Thị Thu Th (26 tuổi, ngụ TP Quy Nhơn).

Ngay sau đó, Công an xã Phước An có mặt kịp thời để đưa nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời rà soát toàn bộ khu vực thôn Ngọc Thạnh 2 để tìm hiểu vụ việc thì phát hiện anh T. chết trong tư thế treo cổ tại vườn nhà cô ruột của mình là bà Phan Thị L.

Theo Công an xã Phước An, chị Th. là nhân viên tiếp thị bia. Nguyên nhân dẫn đến sự việc trên có thể là do trong lúc hẹn hò, giữa anh T. và chị Th. xảy ra mâu thuẫn rồi xô xát nhau. Sau khi gây thương tích cho chị Th., anh T. tìm đến cái chết.

Theo Đức Anh (Người lao động)