Nhân chứng kể lại vụ ông Tây lôi 'Ninja' dừng nghe điện thoại giữa đường vào vỉa hè

Ngày 28/10/2017 22:17 PM (GMT+7)

Theo người chứng kiến vụ việc, không phải tự dưng mà người phụ nữ "Ninja" đi xe Lead lại thản nhiên đứng giữa đường sử dụng điện thoại.

Hai ngày nay, trên mạng xã hội đang xôn xao trước đoạn clip ghi lại hình ảnh một ông Tây phải nhấc bổng đuôi xe, lôi cả người phụ nữ và xe máy vào lề do người này dừng giữa đường gây cản trở giao thông tại phố Kim Mã (Hà Nội). Sau khi clip được đăng tải, rất nhiều người bức xúc khi thấy thái độ không hợp tác của người phụ nữ.

Để tìm hiểu lý do khiến người phụ nữ hành động như trong clip, chúng tôi đã tìm đến khu vực xảy ra sự việc trên và gặp được một người chứng kiến toàn bộ sự việc.

nhan chung ke lai vu ong tay loi 'ninja' dung nghe dien thoai giua duong vao via he - 1

Hình ảnh ông Tây nhấc đuôi xe máy và lôi cả người và xe vào lề đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo đó, người phụ nữ trong clip khi lưu thông đến khu vực này đã vượt đèn đỏ, bị CSGT ra hiệu lệnh dừng xe. Tuy nhiên, người phụ nữ này không chịu hợp tác mà lại ngồi lì trên xe máy, dừng ngay giữa đường và dùng điện thoại quay clip.

"Người phụ nữ không chịu nghe theo hiệu lệnh của CSGT, cứ ngồi trên xe đưa điện thoại ra hướng về CSGT để quay clip. Tôi cũng chạy ra khuyên cô gái đi sai thì nên chạy xe vào lề đường để giải quyết nhưng người phụ nữ không chịu. Sau đó chiếc ô tô của người đàn ông nước ngoài chạy tới nhưng bị xe người phụ nữ chặn phía trước không thể di chuyển.

nhan chung ke lai vu ong tay loi 'ninja' dung nghe dien thoai giua duong vao via he - 2

Khu vực tại đường Kim Mã - nơi xảy ra vụ việc như trong clip đang lan truyền.

Ông này ra khỏi xe quát ầm ĩ, yêu cầu người phụ nữ di chuyển nhưng không được. Bất ngờ ông này giật chiếc điện thoại, nhấc bổng cả xe cả người phụ nữ vào lề đường. Sau đó ông này đưa điện thoại cho một chiến sỹ CSGT rồi lên xe đi luôn.

Người phụ nữ sau đó bị CSGT nhắc nhở rồi cho đi", nhân chứng cho biết.

Theo Thiên An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức Hà Nội
Tin hay đừng bỏ lỡ