Nam thanh niên nhảy từ tầng thượng khách sạn ở Hà Nội: Xót xa dòng trạng thái cuối

Ngày 10/05/2021 10:00 AM (GMT+7)

Nhiều người bàng hoàng khi chứng kiến cảnh nam thanh niên leo lên tầng thượng khách sạn giữa trung tâm Hà Nội rồi bất ngờ nhảy xuống đất tử vong thương tâm.

Tối qua (9/5), vụ việc nam thanh niên nhảy từ tầng thượng khách sạn trên địa bạn quận Hoàn Kiếm xuống đất tử vong trước sự chứng kiến của nhiều người khiến dư luận không khỏi bàng hoàng, xôn xao.

Nam thanh niên nhảy từ tầng thượng khách sạn ở Hà Nội: Xót xa dòng trạng thái cuối - 1

Hiện trường nam thanh niên tử vong trên phố Gia Ngư, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

Vụ việc xảy ra tại một khách sạn thuộc quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nam thanh niên bất ngờ leo lên tầng tượng của khách sạn rồi có những hành động không bình thường. Sau một lúc đứng bên ngoài lan can, nam thanh niên bất ngờ nhảy xuống khiến mọi người hét lên kinh hãi.

Vụ việc xảy ra quá nhanh khiến những người ở dưới không kịp trở tay. Nạn nhân rơi xuống đất, tử vong ngay tại chỗ. Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường, xác định danh tính nhạn nhân và điều tra nguyên nhân dẫn đến sự việc trên.

Mới đây, MXH xôn xao chia sẻ những dòng trạng thái được cho là của nam thanh niên trước khi xảy ra vụ việc đau lòng. Trên MXH, người này có nói về những chán nản, buồn bã trong cuộc sống và lựa chọn cách thức đau lòng nhất để kết thúc.

Ngoài ra, trước khi nhảy lầu, nam thanh niên cũng đăng tải một dòng trạng thái tại chính nơi xảy ra vụ việc, cũng với tâm trạng buồn bã, chán nản.

Mặc dù cơ quan chức năng vẫn chưa xác định nguyên nhân của vụ việc, nhưng ai nấy đều không khỏi cảm thấy xót xa cho nam thanh niên khi gặp những vấn đề trong cuộc sống, nhưng lại không có cách giải quyết, lại lựa chọn cách thức như vậy.

"Tôi không đủ khả năng không đủ kiên nhẫn bước tiếp cuộc sống này đâu. Tôi quá mệt mỏi với xã hội rồi. 1 cuộc sống không có mục tiêu để hi sinh, không có mục tiêu để cố gắng. 1 cuộc sống mà không có ai để giãi bày. Thậm chí là người thân. Tất cả là tôi tự nhận tự làm, tự tìm đến. Mong người nhà hãy hiểu. Không phải lỗi của ai. Hay không phải ai ép tôi đâu. Tại tôi thôi. Vĩnh biệt tất cả. Tôi nghỉ ngơi đây".

Ái nữ nối tiếng ôm con nhảy lầu trong tình trạng khỏa thân: Hé lộ nguyên nhân
Liên quan đến cái chết của ái nữ tỷ phú La Lâm gây xôn xao cộng đồng mạng xứ Trung vừa qua, người bạn thân của nạn nhân mới đây đã lên tiếng tiết lộ...
Theo K.N
Nguồn: Gia đình & Xã hội

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức Hà Nội

Video chọn lọc

Tin tức thị trường