Những bức ảnh "hot" nhất trong tuần (21/6-28/6)

Ngày 28/06/2013 22:35 PM (GMT+7)

Hãy cùng điểm mặt những bức ảnh vừa "độc" vừa "hot" được đăng tải trên cộng đồng mạng trong tuần vừa qua.

1. Vịnh Toyama, Nhật Bản tỏa sáng lung linh kỳ ảo mỗi khi đến mùa sinh sản của loài mực đom đóm.

Ron và Eileen Everest quen nhau khi họ 4 tuổi, kết hôn năm 1943 và đến tận năm 2013 họ vẫn rất hạnh phúc.

Lily một chú chó mù đã được người bạn thân thiết của mình là Maddison dẫn đường suốt 5 năm qua. Một tình bạn quá đẹp....

Đừng bao giờ để bố mẹ già cô đơn, không nơi nương tựa... Vì tội lớn nhất của cuộc đời chính là tội bất hiếu

Hình ảnh Việt Nam năm 1989 do nhiếp ảnh gia người Mỹ David Alan Harvey ghi lại: Sau một ngày làm việc, những người lao động trở về trên cầu Long Biên.

Sự đông dân của Trái Đất được minh họa bằng hình ảnh chụp một bể bơi đông nghẹt người tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc khi nhiệt độ ngoài trời tăng quá cao.

Bức ảnh do thành viên Kiên Nguyễn chia sẻ trên FB 141HN nhận được nhiều bình luận của cư dân mạng. Nickname Quỳnh Anh Nguyễn cho biết: "Đi tu sống đời khổ hạnh mới thành Phật...". Còn Duong Nguyen thì cho rằng: "Cái quan trọng ở đây là Thầy này không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, vi phạm quy định của pháp luật".

Nhan sắc nhợt nhạt của Hoa hậu bán dâm Mỹ Xuân tại tòa hôm 27/6. Mỹ Xuân bị tuyên mức án 30 tháng tù giam.

Kang Kang, nữ sinh của Đại học Nghệ Thuật Nhân dân khiến website trường bị đánh sập sau khi bức ảnh tốt nghiệp của cô được đăng tải trên trang chủ.

Bức ảnh nữ sinh chụp ảnh "tự sướng" với tông, côn nhị khúc, dùi cui... đang bị cư dân mạng "ném đá".

Xe máy biển xanh lưu thông trên đường Lê Đại Hành (Hà Nội), cả hai người đều không đội mũ bảo hiểm. Ảnh do thành viên Nguyễn Trọng Nghĩa chia sẻ trên Fanpage 141HN.

Xe máy biển xanh lưu thông trên đường Lê Đại Hành (Hà Nội), cả hai người đều không đội mũ bảo hiểm. Ảnh do thành viên Nguyễn Trọng Nghĩa chia sẻ trên Fanpage 141HN.

Theo Hồng Anh (T.H) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ảnh hot trong tuần