Những bức ảnh "hot" nhất trong tuần (23/3-30/3)

Ngày 30/03/2013 20:26 PM (GMT+7)

Chiếc váy cầu hôn được dệt bằng 1000 bông hồng được xem là hình ảnh 'hot' nhất trên cộng đồng mạng trong tuần vừa qua.

Hãy cùng Eva.vn điểm mặt những bức ảnh vừa "độc" vừa "hot" được đăng tải trên cộng đồng mạng trong tuần vừa qua (23/3-30/3):

Chiếc váy cầu hôn được dệt bằng 1000 bông hồng

Nét đáng yêu của những em bé mào gà

Vất vả cực nhọc như thế, nhưng trên ánh mắt họ vẫn ánh lên những tia sáng lấp lánh. Có thể đó là do đèn sáng của những chiếc xe chở hàng xẹt qua, có thể đó là ánh sáng của những hy vọng vào hôm nay trôi chảy, ngày mai khấm khá.

Giờ Trái đất 2013 với thông điệp “Tôi và bạn cùng hành động” tiếp tục tạo sức lan tỏa. Điều này thôi thúc mỗi cá nhân đang sống và làm việc trên hành tinh không chỉ tắt đèn 1 giờ mà hãy cùng nhau hành động chống lại biến đổi khí hậu trong suốt 365 ngày sau đó.

Khoảng lặng yên bình trong chiến tranh. Ảnh: imgdonkey.

Cư dân mạng hạnh phúc trước sự hồn nhiên như cây cỏ của các em.

Những cụ già xì tin

Ngay cả những ngôi sao đội MU cũng buồn phiên kêu than vì xăng tăng

Ánh mắt chứa đựng nhiều cảm xúc của một cháu bé bán vé số trên phà Vàm Cống, An Giang. Ảnh: Chiem Phamto (phamtochiem65@...)

Chân dài tuổi teen Andrea Aybar chia sẻ ảnh đang bay lơ lửng tại trường quay quảng cáo và hào hứng tâm sự: "Hôm nay quay quảng cáo kem que. Từ sáng đến giờ vẫn đang bay điên đảo khắp phim trường. Và đến thời điểm hiện tại đã phải ăn gần 100 que kem! Một ngày làm việc thật khó quên tại TP HCM! Vui nhưng mệt quá!"

Hình ảnh xúc động ngày đoàn tụ...

Chỉ có thể là đặc công Việt Nam.

Một trong những điểm độc đáo của cầu Rồng là đầu rồng có thể phun nước hoặc lửa. Theo như dự tính ban đầu của thành phố Đà Nẵng, sau khi khánh thành vào ngày 9.3.2013 thì cầu Rồng sẽ phun lửa vào tối thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Tình cảm yêu thương đồng loại trong thế giới động vật

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh hot trong tuần