Những bức ảnh "hot" nhất trong tuần (31/3-5/4)

Ngày 05/04/2013 21:44 PM (GMT+7)

Hãy cùng Eva.vn điểm mặt những bức ảnh vừa "độc" vừa "hot" được đăng tải trên cộng đồng mạng trong tuần vừa qua.

Đây mới thực sự là người đàn ông giàu nhất thế giới!!!

Lễ cưới vừa kết thúc , họ lên xe đi tận hưởng tuần trăng mật. Trên đường họ bị tai nạn giao thông .Có lẽ cô dâu đã chết ngay tại chỗ. Khoảnh khắc đau thương mà chú rể phải chịu đựng. Thật tội nghiệp họ... Hạnh phúc sao quá mong manh?

 Cuộc đời cụ vất vả nhiều, giờ khi đã bách niên, có thể dành chút thời gian hưởng thụ cuộc sống. Cụ muốn mình lúc nào cũng phải thật vui vẻ.

Cuộc sống còn cần hơn nữa tình yêu thương

Cha không hoàn hảo, nhưng cha luôn yêu thương con theo cách hoàn hảo nhất

Chuyện cảm động về cặp song sinh 1 trai 1 gái. Trong khi bé trai khỏe mạnh, bé gái lại rất yếu và nguy kịch buộc lòng bác sỹ phải để hai bé nằm trong 2 lồng kính riêng. Nhưng một hôm, cô y tá phá lệ đặt 2 bé nằm cạnh nhau. Bất ngờ cậu anh trai giang tay ôm lấy em gái mình trong nhiều giờ đồng hồ. Kỳ diệu hơn là nhịp tim cô bé cũng bắt đầu đập bình thường, sức khỏe dần hồi phục và thoát khỏi bàn tay tử thần. Đôi khi sức mạnh kì diệu không ở đâu xa, mà chỉ đơn giản là một vòng tay ấm áp từ những người thân yêu bạn nhỉ!? Đó chính là "Điều Kỳ Diệu"

Một người đàn ông không còn tay, không chân và chỉ có thể di chuyển trên tấm trượt. Hoàn cảnh của người đàn ông này khiến nhiều người thương cảm, nhưng nghị lực sống phi thường của anh khiến không ít người phải ngưỡng mộ.

Số phận phải chăng là quá bất công... Một cô bé mồ côi cha mẹ,sống cuộc đời cơ cực, và nay một lần nữa đều không may lại đến với bé, bé bị kéo cả mái tóc vào xe nước mía trong lúc phụ giúp dì buôn bán!... Hãy cùng chia sẻ để bé còn niềm tin bước trên đường đời mà bé phải đi!

Giận thì giận mà ... thương thì vẫn cứ thương

"Ảnh đưa nàng về dinh đây. Cả nhà thông cảm, tiền mừng nhiều không biết mang về thế nào đành dùng xe này vậy. May mà có 2 ông anh áp tải cho yên tâm...". GS Xoay Đinh Tiến Dũng.

Đằng sau mỗi giá sách là cả một kho tàng kiến thức.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ảnh hot trong tuần