Những bức tranh lạ của người đàn ông tuyên bố có hàng trăm đứa con với người ngoài hành tinh

Bảo Linh Ngày 28/02/2021 19:16 PM (GMT+7)

Người đàn ông này tuyên bố mình đã mất trinh tiết vì người ngoài hành tinh và sau đó trở thành bố hàng trăm đứa trẻ ngoài Trái đất. Ông đã dùng hội họa để vẽ lại những cuộc gặp gỡ thú vị của mình với UFO.

"Quan hệ với người ngoài hành tinh và sinh con, không phải hàng chục mà là hàng trăm đứa trẻ", nếu bất cứ ai đưa ra tuyên bố này cũng sẽ trở thành trò cười cho thiên hạ. Thế nhưng với David Huggins, hiện đã 74 tuổi, những tuyên bố kỳ quặc ấy lại khiến ông nổi tiếng khắp thế giới. Ông David, một nhân viên bán thời gian tại New Jersey, Mỹ đã mô tả những "cuộc gặp gỡ" với người ngoài hành tinh một cách bình tĩnh, bài bản và chi tiết tới mức người ta phải đặt câu hỏi rằng liệu điều đó có phải là sự thật.

Ông David khẳng định mình không chỉ là bố của hàng trăm đứa trẻ ngoài hành tinh mà còn trao "lần đầu tiên" của mình cho người ngoài Trái đất khi mới 17 tuổi. "Tôi đang đi bộ trong rừng và thấy một phụ nữ ngồi dưới gốc cây, cô ấy đứng dậy, bắt đầu tiến về phía tôi. Tôi trở nên hưng phấn và không biết tại sao mình lại làm vậy", ông kể về lần đầu tiên bị người ngoài hành tinh cưỡng bức.

Những bức tranh lạ của người đàn ông tuyên bố có hàng trăm đứa con với người ngoài hành tinh - 1

Theo David, những người tình đã ngủ với ông thuộc về cộng đồng ngoài hành tinh tới thăm ông từ khi ông là một cậu bé 8 tuổi. "Cuộc gặp gỡ đầu tiên là khi tôi 8 tuổi. Lúc ấy tôi đang chơi ở gốc cây thì có một giọng nói vang lên 'David, phía sau bạn'. Tôi quay lại thì thấy một anh chàng lông lá nhỏ với đôi mắt to, sáng rực tiến thẳng về phía mình. Tôi nghĩ đó là ma, không biết phải nghĩ gì về nó". David về nhà và kể cho bố mẹ nghe về trải nghiệm của mình, khiến họ phát ngán. Cuối cùng, cậu bé học cách không nhắc đến chúng sau nhiều lần bị đòn roi.

Sau lần đầu quan hệ với người ngoài hành tinh, chỉ trong 5-6 tháng sau đó, ông David đã có cuộc gặp gỡ thân mật thứ 11 với một "bản thể" ở cõi khác. Ông nói rằng mình đã đến thăm cõi khác nhiều lần với những "sinh vật" này nhưng không thể mô tả nó một cách chính xác, rõ ràng.

Trong đời thực, ông David đã ly hôn và có một cậu con trai với vợ cũ của mình. Tuy nhiên, những đứa con ngoài hành tinh mà ông nhắc đến trong suốt 7 thập kỷ qua vẫn ở cõi bên kia và ông không liên lạc với họ.

Những bức tranh lạ của người đàn ông tuyên bố có hàng trăm đứa con với người ngoài hành tinh - 3

Những bức tranh lạ của người đàn ông tuyên bố có hàng trăm đứa con với người ngoài hành tinh - 4

Những tuyên bố kỳ lạ được ông David kể lại với niềm tin lớn lao đã được giới khoa học xem xét nghiêm túc. Trong thực tế, nó còn được chuyển thành một bộ phim tài liệu có tựa đề "Love and Saucers" (Tạm dịch: Tình yêu và Những chiếc đĩa). Bộ phim tài liệu này do đạo diễn Brad Abrahams thực hiện sau khi ông nghe câu chuyện của David Huggins và những tuyên bố hùng hồn của ông trong một podcast.

Khi gặp trực tiếp David, đạo diễn Brad Abrahams bị ấn tượng bởi sự giản dị của người đàn ông này. "Ông ấy có vẻ ngoài giản dị. Ông ấy đến từ một thị trấn nhỏ ở Georgia những năm 1950 và có cách ăn nói nhẹ nhàng, đơn giản, không thực sự suy tưởng mọi thứ, chỉ nói với bạn những tuyên bố vô lý hoặc kỳ quái nhất", đạo diễn Brad chia sẻ.

Vị đạo diễn này chia sẻ thêm: "Nghe những thứ như vậy thốt ra từ miệng của một người như thế này, rất bình thường và nghiêm túc. Cách ông ấy nói về nó là một sự rẽ đôi. Như tôi đã nói, nó khiến bạn thực sự lắng nghe ông ấy như một người bình thường chứ không phải một kẻ bất tài hay bịp bợm, hay là mất trí như người ta nghĩ. Ngay lập tức bạn sẽ thấy ông ấy không phải như vậy, bạn sẽ có xu hướng thấy ông nghiêm túc hơn, những câu chuyện ông ấy kể nghiêm túc hơn".

Những bức tranh lạ của người đàn ông tuyên bố có hàng trăm đứa con với người ngoài hành tinh - 5

Nếu những tuyên bố của David là thật thì ông có một nhiệm vụ rất lớn là cố gắng mô tả lại những sinh vật ngoài Trái đất này và những trải nghiệm của ông. Và ông ấy dường như đã tìm thấy phương tiện để truyền đạt lại những gì mình trải qua, đó chính là hội họa. Cho đến nay, David Huggins đã vẽ hơn 100 bức tranh để mô tả những trải nghiệm này. Trong số các tác phẩm của ông có một phụ nữ ngoài hành tinh được gọi là Crescent.

David chắc chắn mình không phải người duy nhất có trải nghiệm này với những sinh vật ngoài Trái đất. Theo ông, có hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu người trên thế giới đã trải qua hoặc đang trải qua những trải nghiệm như vậy.

Ông David giữ tất cả những bức tranh của mình trong ngôi nhà 3 tầng tại Hoboken. Bộ phim tài liệu có quay những bức tranh này và ghi lại cảnh ông David kể lại những trải nghiệm ở thế giới khác của mình. Ông hy vọng bộ phim khơi dậy một cuộc đối thoại và khai mở tâm trí của mọi người.

Những bức tranh lạ của người đàn ông tuyên bố có hàng trăm đứa con với người ngoài hành tinh - 6

Vậy ông David phản ứng như thế nào trước những người không tin và hoài nghi về trải nghiệm ở thế giới khác của ông? Ông nói: "Tôi chưa bao giờ yêu cầu bất cứ ai tin những gì mình nói bởi tôi biết mình không bao giờ có thể chứng minh được nó".

Cho đến nay, dư luận vẫn chia làm 2 luồng ý kiến trái chiều, có người tin vào câu chuyện người ngoài hành tinh của ông David, cũng có người cho rằng đây chỉ là những lời bịa đặt nhảm nhí hoặc sự trí tưởng tượng quá mức của ông.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhung-buc-tranh-la-cua-nguoi-dan-ong-tuyen-bo-co-hang...

Bí ẩn người đàn ông tự nhận bị người ngoài hành tinh bắt cóc
Người đàn ông này kể rằng khi đang làm việc trên cánh đồng thì người ngoài hành tinh xuất hiện, bắt cóc anh ta và thậm chí còn xâm hại, tuy nhiên...
Theo Bảo Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện lạ thế giới