Những hình ảnh lay động vụ xét xử giết 6 người ở Bình Phước

Ngày 17/12/2015 13:34 PM (GMT+7)

Sáng nay 17/12, vụ xét xử giết hại 6 người gia đình ông Lê Văn Mỹ (xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, Bình Phước) diễn ra. Người thân ông Mỹ mang 6 di ảnh đến khiến nhiều người xót xa.

Để phục vụ phiên tòa sáng nay, hơn 400 cảnh sát, công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước được huy động bảo vệ an toàn, có nhiều người bảo vệ từ ngày hôm qua 16/12.

Nhiều người dân ở khắp các tỉnh, thành phố gần Bình Phước như: TP. Hồ Chí Minh, Đông Nai, Trà Vinh, Tiền Giang... cũng vượt chặng đường dài xa xôi lên chờ theo dõi vụ xét xử; xem gương mặt 3 bị cáo Nguyễn Hải Dương, Vũ Văn Tiến và Trần Đình Thoại. Họ mang theo xôi, bánh mỳ, nước uống kiên nhẫn theo dõi trong cái nắng như cháy da thịt, bụi bay mịt mù...

Người nhà ông Mỹ mang theo di ảnh cùng hai bình hoa trắng tới tham dự phiên tòa ai cũng khóc trong nỗi xót xa. Người dân nhìn thấy cũng bùi ngùi, nghẹn ngào thương tiếc cho nỗi đau quá lớn của họ. Khi VKSND tỉnh Bình Phước đọc cáo trạng kể về quá trình thảm sát, nhiều người nhà ông Mỹ chịu không nổi đau đớn đã nhiều lần đứng dậy đòi chạy về phía 3 bị cáo nhưng được công an giữ lại.

Sau đây là một số hình ảnh được PV ghi nhận:

Người thân ông Mỹ mang theo 6 di ảnh đến tham dự phiên tòa, vừa đi vừa khóc

Cụ già (ở giữ) là cố nội của gia đình ông Mỹ được đưa đến tham dự phiên tòa. Khi nhiều PV hỏi cảm xúc, mà im lặng mà khóc

Hình ảnh bánh mỳ, nước được người dân mang đến dùng chờ tòa xét xử

Mặc cho cái nắng như cháy da thịt, hàng ngàn người dân vẫn đứng để theo dõi

Nhiều gia đình nghỉ làm, mang theo con cái đến xem xét xử

Ngóng thông tin tòa xử như thế nào với 3 bị cáo

Khu vực 4 héc ta diễn ra xét xử chật kín người dân tìm tới chịu đựng khó khăn theo dõi xét xử

Th. Tâm (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Giết người ở Bình Phước