Nữ bí thư huyện đoàn sinh 2 con ngoài giá thú lên tiếng về ông bố bí ẩn

Ngày 17/06/2020 08:00 AM (GMT+7)

Bà Nguyễn Thị Hà – Bí thư Huyện đoàn Yên Định (Thanh Hóa) cho hay, sẽ giữ bí mật danh tính bố của 2 đứa trẻ, tự chịu trách nhiệm, một mình nuôi con và cho rằng bị khai trừ ra khỏi Đảng là quá nặng so với vi phạm của mình.

Ngày 16/6, trao đổi qua điện thoại với PV Người Đưa Tin Pháp Luật, bà Nguyễn Thị Hà – Bí thư Huyện đoàn Yên Định, tỉnh Thanh Hoá cho biết, sau khi bị Ban thường vụ Huyện ủy Yên Định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng bà cảm thấy buồn và đang xin nghỉ việc ở nhà.

Theo bà Hà, việc vi phạm kỷ luật Đảng, bị tổ chức xử lý kỷ luật thì bản thân xin chấp nhận. Tuy nhiên, việc bì khai trừ ra khỏi Đảng là quá nặng so với vi phạm.

“Tôi làm thì xin chấp nhận thôi. Tôi theo dõi các vụ việc ở các tỉnh khác, huyện khác người ta tham ô tham nhũng thì người ta chỉ bị kỷ luật cảnh cáo, cách chức thôi. Còn tôi vi phạm đạo đức, lối sống thì lại bị khai trừ ra khỏi Đảng là quá nặng nề. Biết là vi phạm đạo đức lối sống, nhưng đúng ra người ta cũng phải xét tính nhân văn để giảm nhẹ khi xử lý” – Bà Hà cho biết thêm.

Nữ bí thư huyện đoàn sinh 2 con ngoài giá thú lên tiếng về ông bố bí ẩn - 1

Trụ sở làm việc của Huyện đoàn Yên Định nằm trong khuôn viên trụ sở Huyện ủy Yên Định.

Bà Hà cho biết, năm 2007, bà kết hôn với chồng là anh T. X. C. và sinh được một người con trai. Từ năm 2009 – 2013, vợ chồng bà này sống ly thân với nhau. Cũng trong năm 2013, bà Hà sinh tiếp hai người con trai (sinh đôi) với người khác. Năm 2014, thương con nên bà Hà và chồng quay trở lại chung sống với nhau tới năm 2019. Cuối năm 2019, Bí thư Huyện đoàn Yên Định ly hôn với chồng là ông C.

Ly hôn xong, ông C. chồng bà này mới viết đơn tố cáo vợ “ngoại tình” sinh 2 đứa con với người khác gửi cơ quan chức năng. Người chồng bà Hà nghi ngờ quan hệ “trên mức bình thường” với vợ mình là ông P. (một Phó Chủ tịch UBND xã trên địa bàn huyện Yên Định).

Tuy nhiên, bà Hà khẳng định, việc chồng tố cáo bà này có quan hệ với ông P. là do nghi ngờ, hoàn toàn không có căn cứ. Việc tố cáo là do chồng có hiềm khích với ông P., nhằm mục đích trù dập. Hai đứa con trai của bà sinh ra (không cùng huyết thống với chồng) không liên quan đến ông P.

Nữ bí thư huyện đoàn sinh 2 con ngoài giá thú lên tiếng về ông bố bí ẩn - 3

Dãy nhà làm việc của Huyện đoàn Yên Định, nơi bà Nguyễn Thị Hà giữ chức bí thư.

“Ly hôn xong thì chồng tôi mới gửi đơn tố cáo. Tôi cũng không ngờ chồng lại làm như vậy. Sau này nếu mình không có khả năng nuôi con, con lớn lên thì mình sẽ nói cho nó biết bố nó là ai. Hiện tại, tôi không nói với ai về bố nó hết, tôi sẽ đi làm và đủ điều kiện nuôi con, bên cạnh tôi còn có gia đình. Vấp ngã ở đâu tôi sẽ đứng lên ở đó” – Bà Hà chia sẻ.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bi-thu-huyen-doan-bi-khai-tru-dang-vi-sinh-2-con-ngoai-gia-t...

Nữ bí thư huyện đoàn sinh 2 con với người tình: Chồng âm thầm đi giám định ADN
Theo đơn tố cáo của ông C (chồng bà Hà) thì mặc dù hai vợ chồng vẫn ở với nhau nhưng 2 đứa con sinh đôi không phải là con ruột của ông.
Theo Xuân Chinh (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h