Nữ công nhân bị chém: 'Thi thoảng tôi lại rơi vào trạng thái mê man'

Ngày 31/03/2016 10:25 AM (GMT+7)

Nằm trên giường bệnh, chị A cho biết: "Tôi cũng không hiểu vì sao mình bị chém. Vết thương trên người rất đau, thỉnh thoảng tôi vẫn rơi vào trạng thái mê man...".

Vào hai ngày 29 và 30/3, cư dân mạng liên tục chia sẻ một video clip về việc một phụ nữ bị chém tới tấp. Điều đáng nói, sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của hàng trăm người dân nhưng không ai vào hỗ trợ can ngăn hay bắt hung thủ. Sau khi chém trọng thương người phụ nữ, đối tượng bình thản đến chiếc xe máy, mở cốp cất dao rồi đứng chống nạnh chửi bới.

Quầy hung hăng chém chị A ngay trước công ty

Theo tìm hiểu, clip này được quay trước cổng công ty Tea Kwang Vina (khu công nghiệp Biên Hòa, phường An Bình, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai). Một số người chứng kiến cho hay, người đàn ông chém vào người phụ nữ là người yêu của nạn nhân. Còn nữ công nhân bị chém là chị Trần Thị Ngọc A (24 tuổi, tỉnh Quảng Bình) trọng thương khá nặng. Sau khi sự việc xảy ra, bị hại đã được đưa đến bệnh viện đa khoa Đồng Nai cấp cứu.

Ông Đinh Sỹ Phúc (Chủ tịch Công đoàn công ty Tea Kwang Vina) xác nhận sự việc được đăng tải trên clip xảy ra tại trước cổng công ty Tea Kwang Vina vào chiều 28/3. Nạn nhân trong clip là công nhân của công ty. Sau khi phát hiện sự việc, phía công ty đã báo lên cơ quan chức năng.

Nằm trên giường bệnh, chị A cho biết, vào chiều 28/3, sau giờ làm, chị ra trước cổng thì nhìn thấy hai người phụ nữ là chị Phạm Thị Muội và chị Dương đánh nhau. Nhận thấy đây là người quen, chị A liền chạy đến can ngăn. Một lúc sau, chị A bất ngờ khi người yêu của chị Muội xông đến chém mình. Sau khi bị chém, chị A bất tỉnh.

Quầy bỏ đi sau khi thực hiện hành vi

Lúc tỉnh dậy thì chị phát hiện mình đã nằm trên giường bệnh. Chị cũng không hiểu vì sao mình bị chém. Chị cho biết thêm, vết thương trên người rất đau, thỉnh thoảng vẫn rơi vào trạng thái mê man. Cơ quan công an đã đến bệnh viện lấy lời khai của chị.

Bác sĩ tại bệnh viện đa khoa Đồng Nai cho hay, chị A nhập viện vào tối 28/3 trong tình trạng đa vết thương ở lưng, đầu, tay. Thỉnh thoảng, chị rơi vào tình trạng hôn mê. Đến nay, sức khỏe của chị A đã ổn định.

Đến tối 30/3, công an TP Biên Hòa cho biết đã xác định được đối tượng chém chị A là Huỳnh Văn Quầy (27 tuổi, tỉnh Đồng Tháp). Hiện tại, công an đã có lệnh tạm giữ đối với Quầy để điều tra hành vi chém người.

Người chị A dính đầy máu

Tại cơ quan điều tra, Quầy khai, khoảng 14 giờ ngày 28/3, nhận được điện thoại của người yêu là chị Muội thông báo về việc có mâu thuẫn với chị A. Sau đó, Quầy xin nghỉ việc trở về phòng trọ lấy một con dao cất vào cốp xe rồi đến đứng trước công ty của người yêu đợi.

Lúc tan ca, giữa chị Muội và chị A xảy ra mâu thuẫn xô xát. Thấy vậy, Quầy cầm dao xông đến chém nhiều nhát vào người chị A đến mức phải nhập viện.

Hiện, công an đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Theo Quỳnh Anh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện An ninh hình sự